02-538-8676 9:00-18:00 จ.-ส. Line: @atsiamtour
จ., 27 พ.ค. 2019 10:21

ทัวร์เวียดนาม เว้ ดานัง ฮอยอัน 5 วัน 4 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour

5 วัน 4 คืน
เริ่ม ฿13,950

ไฮไลท์ทริป

ราคายังไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ...ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้

ตื่นตากับ

 • นั่งกระเช้า ยาว 6 กิโลเมตร สู่ BA NA HILL

ประวัติศาสตร์

 • ฮอยอัน มรดกโลกทางวัฒนธรรม
 • เมืองเว้ มรดกโลกทางวัฒนธรรม

ใหว้พระทำบุญ

 • สักการะพระใหญ่ อายุกว่าพันปี
 • วัดเทียนหมุ เก่าแก่และสวยงาม

สนุกสนาน ชิลชิล

 • เล่นกีฬาทางน้ำที่ My khe Beachฃ
 • ล่องเรือชมความงามแม่น้ำหาน 

ของที่ระลึก

 • ที่ตลาดดองบา
 • เมืองมรดกโลกฮอยอัน
มั่นใจกว่ากับแอทสยามทัวร์
ประสบการณ์ 12 ปี ให้บริการทัวร์มาแล้วกว่า 30,000 ท่าน ทริปปรับแต่งได้ตามความต้องการ เราไม่ขายทริปถ้าเราไม่เชี่ยวชาญ!

ราคา

จำนวนผู้เดินทาง  ราคา / คน
เดินทาง  2  คน 21,250.-
เดินทาง  3  คน 18,300.-
เดินทาง  4 - 5  คน 16,950.-
เดินทาง  6 - 7  คน 14,950.-
เดินทาง  8 - 9  คน 13,950.-
พักเดี่ยวเพิ่ม 4,600.-

รายละเอียด

วันที่ 1
สนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินเมืองดานัง - เว้
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า      
09:00  คณะพร้อมที่สนามบินสุวรรณภูมิ เค้าเตอร์าสยการบินบางกอกแอร์เวย์ โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยอำนวยความสะดวก

11:00  ออกเดินทางสู่เมืองดานัง ด้วยบางกอกแอร์เวย์ เที่ยวบินที่ PG 947

12:35  ถึงสนามบิน เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม เจ้าหน้าที่ไกด์ ให้การต้อนรับ

ช่วงบ่าย  
เดินทางต่อสู่เมืองเว้ ซึ่งใช้เวลา 4 ชั้วโมงเศษ ถึงเมืองเว้ เข้าเช็คอินที่พัก
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงบ่าย
เดินทางสู่เมืองเว้ ด้วยเส้นทางหมายเลข 1 หรือ National Highway No.1 ถนนสายหลักของเวียดนาม เลียบชายฝั่งทะเลด้านตะวันออกตลอดแนวเหนือใต้ของประเทศ โดยเฉพาะถนนไฮวัน Hai Van Pass ที่เชื่อมระหว่างจังหวัดเว้ กับจังหวัดดานัง ซึ่งอยู่ตอนกลางของประเทศถนนต้องตัดผ่านภูเขาไฮวัน ระหว่างเส้นทาง บนเส้นทางเขาไฮ่เวิ่น จะมีจุดชมวิว ไฮ่เวิ่น HAI VAN PASS สามารถมองเห็นวิวทะเลของฝั่งเมืองดานังและเมืองเว้ได้ จุดนี้เป็นจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่งสมัยสงคราม เป็นที่แบ่งแยกเวียดนามเหนือและเวียดนามใต้ ยังคงเหลือป้อมปราการทางทหารไว้ให้ชมกัน

เมื่อเดินทางถึงเมืองเว้ นำเข้าเช็คอินที่พัก อิสสระตามอัธยาศัย ก่อนที่รับประทานอาหารเย็น
อาหาร มื้อกลางวัน
ภัตตาคาร

มื้อเย็น
ภัตตาคาร
ที่พัก Eldora Hue Hotel 4* Deluxe or Similar Hotel
วันที่ 2
เว้ซิตี้ทัวร์ - พระราชวังเว้ - สุสานพระเจ้าไดคิงห์ - สุสานจักรพรรดิ์มินห์หมาง - ตลาดดองบา
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า - ช่วงบ่าย
นำเดินทางชมสถานที่ทางโบราณสถาน วัด ในเมืองเว้ เช่น พระราชวังแห่งเมืองเว้  สุสานพระเจ้าไคดิงห์  สุสานจักรพรรดิมินห์มาง วัดเทียนหมุ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า  
มรดกโลกแห่งเวียดนามกลาง เมืองเว้

เมืองเว้ ตามประวัติศาสตร์เป็นเมืองเล็กๆ ตั้งอยู่ใจกลางของประเทศเวียดนาม ปกครองโดยขุนนางเหวียนฮวาง (Nguyen Hoang) ในแผ่นดินของราชวงศ์เลซึ่งราชวงศ์เลนี้ปกครองเมืองเว้ ได้ไม่นานก็เกิดสงครามแบ่งแยกดินแดนขึ้น  องค์เชียงสือหรือเหวียนฉวาง ซึ่งปกครองเวียดนามใต้อยู่ขณะนั้น  ได้ทำการปราบกบฎและได้รวบรวมดินแดนทางตอนเหนือและตอนใต้เข้าด้วยกัน ในปี พใศ 2345 แล้สถาปนาตัวเองเป็นจักรพรรดิ์ยาลอง แห่งราชวงศ์เหวียน มีศูนย์กลางการปกครองอยู่เมืองเว้

พระเจ้ายางลองปกครองได้เพียง 33 ปี ฝรั่งเศสก็บุกเข้าโจมตีเมืองเว้ ในช่วงระยะเวลานี้จักรพรรดิผลัดกันขึ้นสู้ชิงบัลลังก์ในช่วงสั้นๆ  ประชาชนร่วมกันเดินขบวนต่อต้านฝรั่งเศส
และต่อสู้กับลัทธิจักรพรรดินิยม   ต่อมา เมื่อปี พ.ศ. 2488 เมืองเว้  โดนยึดครองโดยญี่ปุ่นในมหาสงครามเอเชียบูรพา และในช่วงปลายปีประมาณเดือนสิงหาคม พระเจ้าเบ๋าได่ ได้สละราชสมบัติ ทำให้เมืองเว้ เป็นจุดเริ่มต้นของราชวงค์เหวียน และเป็นราชธานีสุดท้ายของราชวงศ์เหวียนเช่นเดียวกัน

ถึงแม้ว่าเมืองเว้ จะได้รับความเสียหายจากสงครามรวมชาติเวียดนามไปบ้าง  อย่างไรก็ตามยังคงเหลือร่องรอยแห่งความเจริญรุ่งเรืองของนครจักรพรรดิอยู่อีกไม่น้อยซึ่งแต่ละแห่งล้วนมีเรื่องราวน่าสนใจมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเยี่ยมชม โดยเริ่มตั้งแต่พระราชวัง สุสานจักรพรรดิ แม่น้ำหอม แม่น้ำสายสำคัญที่ไหลผ่านกลางใจเมืองจากความเจริญรุ่งเรืองในอดีต โบราณสถานต่างๆที่งดงามและทรงคุณค่า  ด้วยวัฒนธรรมที่เป็นแบบฉบับของตนเอง เว้ จึงได้รับการรับรองจาก องค์การยูเนสโกประกาศขึ้นทะเบียน
ให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมในปี พ.ศ. 2536 
 
ชม พระราชวังแห่งเมืองเว้ นครจักรพรรดิ หรือนครต้องห้าม ที่พลาดไม่ได้ ก็คือ การได้มาชมนครแห่งจักรพรรดิที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมรดกอันยิ่งใหญ่ของราชวงศ์เหวียน 
พระราชวัง แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นตามแบบแผนความเชื่อของจีน ออกแบบให้มีกำแพงล้อมรอบถึง 3 ชั้น

ชม สุสานพระเจ้าไคดิงห์ กษัตริย์องค์ที่ 12 ของราชวงศ์ที่ถือว่าเป็นสุสานที่สวยงามที่สุดของราชวงศ์เหงียน สุสานของพระเจ้าไคดิงห์ เป็นสุสานเดียวที่มีการก่อสร้างแบบผสมของสถาปัตยกรรมตะวันออกร่วมกับตะวันตก ซึ่งมองได้ว่าเป็นสถาปัตยกรรมยุคการล่าอาณานิคม หรือมองอีกมุมหนึ่ง เป็นสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานแบบสุดขั้วระหว่างจีนและยุโรป สุสานนี้สร้างขึ้นในสมัย จักรพรรดิไคดิงห์ เพื่อใช้เป็นสุสานของพระองค์ แต่การก่อสร้างยังไม่เสร็จเรียบร้อย ก็ทรงสิ้นพระชนม์เสียก่อน จากนั้น กษัตรืย์บ๋าวได่ พระราชโอรส จึงทรงดำเนินการก่อสร้างต่อซึ่งใช้เวลาอีก 11 ปีจึงแล้วเสร็จ

สิ่งสำคัญในวัดเทียนหมุ คือ พระธาตุเฟื๊อก เยียน เป็นพระธาตุสำคัญแห่งหนึ่งของเวียตนาม เป็นพระธาตุศักดิ์สิทธิ์ คู่บ้านคู่เมืองของเว้ มาแต่โบราณ ตัวพระธาตุมีความสูง 21 เมตร มี 7 ชั้น ได้รับการก่อสร้างเมื่อปี 1844 ภายในองค์พระธาตุประดิษฐานพระพุทธรูปไว้ในแต่ละชั้น องค์พระธาตุได้รับการดูแลและบูรณะปฏิสังขรณ์ตลอดมาให้สวยงามสมกับที่เป็น สัญลักษณ์สำคัญของเว้ และวัดวัดเทียนหมุ นี้เป็นศูนย์กลางพระพุทธศาสนามหายานแบบเซนของเวียตนาม

ช่วงบ่าย
ชม วัดเทียนหมุ เป็นวัดที่มีสถาปัตยกรรมทางศาสนาที่เก่าแก่และสวยงามที่สุด ของเว้ด้วย ตำนานการสร้างวัดจะเกี่ยวกับเทพธิดาที่มาปรากฏตัวให้ชาวบ้านได้พบเห็น ระฆังที่ตั้งอยู่ในหอระฆังของวัด เป็นระฆังใบใหญ่มากสูง 2.5 เมตร หนัก 2,385 กิโลกรัม นับเป็นผลงานด้านศิลปะการหล่อระฆังของช่างเวียตนามสมัยศตวรรษที่18 นอกจากนี้ในบริเวณวัดยังมีหลักศิลาจารึก สูง 2.6 เมตร กว้าง 1.2 เมตร ตั้งอยู่บนหลังเต่าทำจากหินแกรนิต

ชม สุสานจักรพรรดิมินห์มาง Tomb of Minh Mang สุสานแห่งนี้เริ่มสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2383 ก่อนที่จะสิ้นพระชนม์ 1 ปี และสร้างเสร็จ โดยพระเจ้าเถี่ยวตรี รัชทายาทของพระองค์ในปี พ.ศ. 2386 พระเจ้ามิงห์หม่าง เป็นพระโอรสองค์ที่ 4 ของพระเจ้ายาลอง และเป็นจักรพรรดิองค์ที่ 2 ในราชวงศ์เหวียน ทรงได้รับการยกย่องอย่างสูงจากการที่ปฏิรูปขนบธรรมเนียมประเพณีและเกษตรกรรม โดยยึดมั่นในแบบแผนการบริหาร การปกครองตามแบบจีน รวมทั้งนโยบายต่อต้านฝรั่งเศสและปราบปรามพวกนอกศาสนาอย่างรุนแรงเป็นเหตุให้เวียดนามตกเป็นอาณานิคมของฝรั่งเศส

สุสานจักรพรรดิตือดึ๊ก (Tomb of Tu Duc)  สุสานของพระเจ้าตือดึ๊ก แม้จะมีตัวอาคารใหญ่ไม่มากนัก แต่ก็มีความสวยงามลงตัวของสถานที่ ซึ่งตามบันทึกกล่าวว่าพระองค์ได้ทรงออกแบบเองเกือบทั้งสิ้น สุสานแห่งนี้สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2407 ใช้เวลา 3 ปี จึงแล้วเสร็จ โดยใช้แรงงานคนถึง 3,000 คน พระเจ้าตือดึ๊กเป็นโอรสของพระเจ้าเถี่ยวตรีจักรพรรดิองค์ที่ 4 แห่งราชวงศ์เหวียน ที่ทรงครองราชย์นานถึง 36 ปี

จุดเด่นน่าชมของสุสาน แห่งนี้ คือ ตำหนัก 2 แห่งภายใต้อาคารไม้เก่าแก่ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบลูเคียม อันรายล้อมด้วยดอกบัวที่บานสะพรั่งส่งกลิ่นหอมไปทั่ว พระองค์ทรงใช้
เวลาว่างในตำหนักแห่งนี้นิพนธ์บทกวีและพักผ่อนหย่อนใจด้วยการ ตกปลา ถัดมาที่ส่วนกลาวงของสุสานมีศิลาจารึกขนาดใหญ่ที่กล่าวถึงพระเกียรติคุณ และเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นในรัชสมัย และอาคารทรงโรงขนาดใหญ่ที่ใช้เป็นโรงละครสมัยที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ส่วนตัวสุสานของพระองค์นั้นอยู่ด้านในสุด รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นของทิวสนต้นไม้ที่แสดงถึงความเป็นอมตะ เพราะมีต้นไม้เพียงชนิดเดียวเท่านั้นที่มีใบเขียวตลอดปี ชาวเวียดนามจึงนำไปเปรียบเทียบกับความเป็นอมตะขององค์จักรพรรดิแห่งราชวงศ์เหวียน

แวะเลือกซื้อของฝากของที่ระลึกที่ ตลาดดองบา เป็นศูนย์กลางสินค้าและเศรษฐกิจที่สำคัญของเมืองเว้ 
อาหาร มื้อเช้า    
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อเที่ยง  
ภัตตาคาร

มื้อเย็น    
ภัตตาคาร
ที่พัก Eldora Hue Hotel 4* Deluxe or Similar Hotel
วันที่ 3
เมืองเว้ - ดานัง - ฮอยอัน
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า
หลังอาหารเช้าพร้อมออกเดินทางสู่เมืองดานัง แวะชมพิพิธภัณฑ์ชาวจาม

ช่วงบ่าย
เดินทางต่อยังเมืองฮอยอัน แวะเยี่ยมหมู่บ้านหินอ่อน ก่อนที่จะเดินทางสู่มรดกโลกทสู่ฮอยอันซิตี้ทัวร์ เพื่อชม  ศูนย์วัฒนธรรมและหัตถกรรม  พิพิธภัณฑ์เซรามิก ชมสะพานญี่ปุ่น บ้านโบราณเลขที่ 101
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
ชม พิพิธภัณฑ์ชาวจาม พิพิธภัณฑ์ประติมากรรมจามดานัง ก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมกอทิกเมื่อปี (ค.ศ. ๑๙๑๕) โดยคนฝรั่งเศสเพื่อเป็นสถานที่เก็บรักษาและแสดงวัตถุสิ่งของเกี่ยวกับราชอาณาจักรจามที่ค้นพบตามพระปรางค์และกำแพงของชาวจาม ณ บริเวณริมฝั่งทะเลภาคกลางและเขตที่ราบสูงเตยเงวียนงของเวียดนาม ปัจจุบันที่นี่เก็บรักษาสิ่งของวัตถุประติมากรรมประมาณ ๒,๐๐๐ ชิ้น ส่วนที่นำมาจัดแสดงมี 
๕๐๐ ชิ้น เท่านั้น 

ช่วงบ่าย
ชม หมู่บ้านแกะสลักหินอ่อน มีชื่อว่า Non Nuoc Fine Arts Village หมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านเก่าแก่ที่มีอาชีพแกะสลักหินกันทั้งหมู่บ้าน และทำกันมานานกว่า 300 ปี หินที่ใช้แกะสลัก นำมาจากภูเขาที่อยู่ภายในบริเวณหมู่บ้าน ปัจจุบันได้เหลือน้อยลง จึงต้องนำหินอ่อนจากที่อื่นมาทดแทน แต่ก็ยังต้องใช้ช่างแกะสลักของหมู่บ้านนี้อยู่

ชม ย่านเมืองเก่าฮอยอัน ได้รับการประกาศจาก องค์การยูเนสโก้ ให้ฮอยอันเป็นเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม เพราะความงดงามและเก่า รวมทั้งเอกลักษณ์อันโดดเด่น

ชม ศูนย์วัฒนธรรมและหัตถกรรม ที่โดดเด่นที่สุดภายในศูนย์วัฒนธรรมและหัตถกรรมแห่งนี้คือ โรงละครหลังเล็ก ที่จัดการแสดงพื้นเมืองที่หาดูได้ยากของชาวเวียดนาม ตั้งแต่การจับปลา การเกี่ยวข้าว ท่ามกลางศิลปินนักร้อง นักดนตรี ที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวเวียดนาม

ชม พิพิธภัณฑ์เซรามิก ตั้งอยู่ที่ถนนสายตรันฝู ภายในบ้าน 2 ชั้นที่สร้างจากไม้เนื้อแข็งที่มีอายุเก่าแก่กว่า 80 ปี โดยบรรพบุรุษดั้งเดิมเป็นชาวจีนฟุกเกี๋ยนที่เข้ามาติดต่อซื้อขายยาสมุนไพร และไม่ได้กลับไปยังถิ่นฐานเดิม ปัจจุบันจึงดัดแปลงบ้านไม้เก่าแก่หลังนี้ให้เป็นพิพิธภัณฑ์เซรามิกที่จัดแสดงโบราณวัตถุเอาไว้อย่างเป็นหมวดหมู่ตั้งแต่ ถ้วย ขาม เครื่องใช้ไม้สอยสมัยโบราณ

ชมสะพานญี่ปุ่น สะพานที่มีแบบฉบับในการสร้างที่โดดเด่น สร้างขึ้นโดยชุมชนชาวญี่ปุ่นในพุทธศตวรรษที่ 23 ด้วยรูปทรงโค้งของตัวสะพานและหลังามุงกระเบื้องสีเขียวและเหลืองเป็นลูกคลื่นที่ต่อเชื่อมระหว่างเขตชุมชนชาวจีนและญี่ปุ่น

ชม บ้านโบราณเลขที่ 101 ของชาวจีนในตระกูล Tan ky ที่สร้างขึ้นเมื่อ 75 ปีที่แล้ว และอยู่กันมา 5 ชั่วอายุคนสมาคมของชาวจีน จากมณฑลกวางตุ้ง มณฑลกวางสี ฟุเกวี๋ยน ที่ใช้เป็นที่ชุมนุมกัน

ช้อปปิ้ง ณ ตลาดพื้นเมือง ตามอัธยาศัย อาทิ เช่น กระเป๋าผ้าไหม โคมไฟทำจากผ้าไหม รองเท้าฯลฯ
อาหาร มื้อเช้า    
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อเที่ยง  
ภัตตาคาร

มื้อเย็น    
ภัตตาคาร
ที่พัก Lasenta Hotel  4* Deluxe or Similar Hotel 
วันที่ 4
ฮอยอัน - Ba Na Hill - ดานัง
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า
เดินทางชมสถานที่ท่องเที่ยว บาน่าน่าฮิลล์ มีกิจกรรมหลายอย่างเช่น นั่งกระเช้าลอยฟ้าที่ยาวที่สุดในโลก สวนสนุก Fantasy Park

ช่วงบ่าย
หลังสนุกสนานกับสวนสนุกแล้ว นั่งกระช้ากลับลงมาเดินทางกลับสู่ดานัง
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
ดินทางสู่หุบเขา BA NA HILL เพื่อนั่งกระเช้าไฟฟ้า ระยะทาง 6 กิโลเมตร บนความสูง 5,801 เมตร กระเช้าลอยฟ้ารางเดียวแบบไม่หยุดจอดเป็นระยะทางที่ยาวที่สุดในโลก ผ่านภูเขาและสายหมอกสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นตลอดปีชมวิวทิวทัศที่สวยงาม 

บานาฮิลล์ อยู่ห่างจาก เมืองดานัง ประมาณ 40 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองดานัง มักจะต้องแวะมาเที่ยวที่บานาฮิลล์ด้วยเสมอ บานาฮิลล์เป็นเมืองตากอากาศแห่งสำคัญของเวียดนามตอนกลางมากว่าร้อยปีแล้ว ตั้งแต่สมัยที่เวียดนามยังเป็นอาณานิคมของฝรั่งเศส

สนุกสนานกับสวนสนุก Fantasy Park ที่มีเกมส์และเครื่องเล่นสำหรับเด็กเล็ก เด็กโต หรือผู้ใหญ่ใจเด็กให้เลือกสนุกกัน จากสวนสนุกยังมีกระเช้าไฟฟ้าอีกช่วงซึ่งห้องโดยสารจะเล็กกว่าในช่วงแรก เพื่อต่อไปยังที่เที่ยวอื่นๆ เช่นสวนดอกไม้ Le Jardin d’ Amour โรงไวน์ Debay Wine Cellar และThe Linh Ung Pagoda วัดทางพุทธศาสนาที่มีพระพุทธรูปสีขาวสูงถึง 27 เมตร ที่สามารถมองเห็นได้แต่ไกล รวมทั้งโรงแรมบนยอดเขาที่คุณสามารถพักค้างคืน ชมทิวทัศน์จากจุดที่เห็นเมืองดานังได้ทั้งเมือง รวมถึงเวิ้งน้ำอันกว้างใหญ่ของทะเลจีนใต้อีกด้วย

ช่วงบ่าย
เดินทางยัง แหลมซอนทร้า (Son Tra Peninsula) เป็นสถานที่ที่มีความงดงามของธรรมชาติอันโดดเด่น อีกทั้งยังเป็นแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติที่เป็นที่อยู่ของพืชพันธุ์และสัตว์ป่ากว่า 1,000 สายพันธุ์

เดินป่าขึ้นเขาไปยัง ยอดเขาซอนทร้า ซึ่งมีความสูง 700 เมตร จากระดับน้ำทะเล เพื่อชมวิวอันตระการตาในแบบพาโนราม่า

อิสระพักผ่อน ที่ชายหาด My Khe Beach ทางเวียดนามถือว่าเป็นหาดที่สวยติดอันดับต้นของโลกเหมือนกัน

หรือจะเดินท่องเที่ยวถนนบักดัง (Bach Dang Street) คือทางเลือกที่ดีที่สุด ด้วยเป็นถนนที่ทอดยาวไปตามฝั่งตะวันตกของแม่น้ำหาน (Han River) และยังเป็นที่ตั้งของสะพานแขวนข้ามแม่น้ำหาน (Swing Bridge) และสะพานมังกร (Dragon Brigde) อีกทั้งตลาดหาน (Han Market) ที่จำหน่ายอาหารทานเล่นมากมาย ที่พร้อมจะเติมเต็มความอร่อยในขณะที่เดินชมสถาปัตยกรรมอันสวยงามในยุคล่าอาณานิคมของฝรั่งเศส
อาหาร มื้อเช้า    
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน 
ภัตตาคาร

มื้อเย็น  
ภัตตาคาร
ที่พัก Vanda Hotel หรือเทียบเท่า 4* Deluxe
วันที่ 5
ดานัง - กรุงเทพฯ
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า   
หลังอาหารเช้า อิสระตามอัธยาศัย จนได้เวลานัดหมาย 10:00 น. เดินทางจากเมืองฮอยอัน สู่สนามบินดานัง เพื่อทำการช็คอิน และโหลดสัมภาระ

13:35  เหินฟ้าจากสนามบินดานัง ด้วยเที่ยวบิน PG 948 

ช่วงบ่าย
15:15  เดินทางกลับถึงสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
อิสระพักผ่อน เดินเล่นชายหาด หริอจะช้อบปิ้ง ตามอัธยาศัย
อาหาร มื้อเช้า    
ห้องอาหารโรงแรมที่พัก
 
ราคานี้รวม
 • ค่าที่พัก ระดับ 4* 4 (พัก 2 คน / ห้อง)
 • ค่ารถเดินทางตลอดรายการ
 • ค่าอาหารตามรายการเดินทาง
 • ค่าเข้าชมสถานที่ตามรายการเดินทาง
 • ค่าไกด์พูดภาษาไทย
 • ค่าประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000.- บาท
 • น้ำดื่มวันละ ขวด
ราคาไม่รวม
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
 • ค่าทิปไกด์ คนขับรถ ค่าเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์
 • ราคายังไม่รวมตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ - ดานัง
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % 
 
หมายเหตุ
บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการตามความเหมาะสมทั้งนี้ยังคงจะรักษา มาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
จอง/สอบถามเพิ่มเติม
02-538-8676
9:00-18:00 จ.-ส.

สอบถามทางอีเมล์

:*
:*
กรุณาตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง การตอบกลับจะถูกส่งไปที่เมล์นี้
:*
:*
:*
กรุณาระบุรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อทางเราจะสามารถตอบคำถามได้รวดเร็วและตรงกับความต้องการ

ทัวร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทัวร์เวียดนาม ดานัง ฮอยอัน บานาฮิลล์ 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿9,400
ทัวร์เวียดนาม เว้ ดานัง ฮอยอัน พักบานาฮิลล์ 4 วัน 3 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿13,900
ทัวร์เวียดนาม ดานัง ฮอยอัน บานาฮิลล์ 4 วัน 3 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿11,350
สงวนลิขสิทธิ์ AtSiamTour.com