02-538-8676 9:00-18:00 จ.-ส. Line: @atsiamtour
อา., 16 มิ.ย. 2019 16:22
โปรดทราบ ทางบริษัทฯ ไม่ได้จัดทัวร์/แพ็คเกจนี้แล้ว ลองเลือกทริปอื่นๆ ดูนะค่ะ

ทัวร์เกาหลี Love Love Ski 5 วัน 3 คืน เดือนมกราคม - มีนาคม 62 โดยTway Air

5 วัน 3 คืน
เริ่ม ฿17,900

ไฮไลท์ทริป

เดินทางด้วยสายการบิน T’way (TW) - Jin Air (LJ) - Jeju Air (7C)......การอนุญาตให้ท่านผ่านด่านตรวจคนออกนอกประเทศไทย และ ผ่านด่านตรวจคนเข้าประเทศเกาหลีเพื่อการท่องเที่ยว เป็นอำนาจของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าออกเมืองของประเทศไทยหรือประเทศเกาหลีในการพิจารณาและอนุญาตให้เดินทางออกจากประเทศไทย หรือ ให้พำนักอยู่ในประเทศกาหลีใต้เพื่อการท่องเที่ยว ทางผู้จัดไม่มีอำนาจและไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้
ย้อนอดีตชมเมืองโบราณ
 • พระราชวังมรดกโลกชังดก  
สนุกสนานและเพลิดเพลิน
 •  หมู่บ้านเทพนิยาย
 • เกาะนามิ เกาะส่วนตัว
 • ทางเดินลอยฟ้าเหนือทะเลสาบเอียมโฮ
 • โรงเรียนสอนทำกิมจิ  
 • สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ 
 • หอคอย โซลทาวเวอร์ 
 • TRICK EYE MUSEUM แกลอรี่
 • รวมโลกสวนสัตว์เปิดที่ Lost Valley 
 • Ice Museum  
 • Love Museum 
อาหารหลากหลายเมนู
 •  ANDONG JIMDAK
 • บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์
 • ชาบูชาบู เห็ดหม้อไฟ
เพลินกับการช้อปที่
 •  ตลาดเมียงดง แหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อ
 • ตลาดพื้นเมืองใหญ่สุดทงแดมุน
 • โรแมนติกค่ำคืนที่คลองชงแกชอน 
มั่นใจกว่ากับแอทสยามทัวร์
ประสบการณ์ 12 ปี ให้บริการทัวร์มาแล้วกว่า 30,000 ท่าน ทริปปรับแต่งได้ตามความต้องการ เราไม่ขายทริปถ้าเราไม่เชี่ยวชาญ!

ราคา

วันเดินทางเดือนมกราคม 62 ราคา / คน
วันที่  22 - 26 , 26 - 30 , 29 - 02 มีค. 18,900.-
พักเดี่ยวเพิ่ม  6,900.-
วันเดินทางเดือนกุมภาพันธ์ 62 ราคา / คน
วันที่  02 - 06 , 05 - 09 , 16 - 20 19,900.-
วันที่  09 - 13 , 12 - 16 , 19 - 23 , 
23 - 27 , 29 - 02 มีค.
18,900.-
พักเดี่ยวเพิ่ม 6,900.-
วันเดินทางเดือนมีนาคม 62 ราคา / คน
วันที่  02 - 06 , 05 - 09  17,900.-
พักเดี่ยวเพิ่ม 6,900.-
 

รายละเอียด

 
วันที่ 1
  กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) 
การเดินทาง ช่วงดึก  
00.00     เจ้าหน้าที่รอต้อนรับดูแล มอบเอกสาร และอธิบายเพิ่มเติม  (นัดหมายแต่ละคณะก่อนออกเดินทาง 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออก)  หน้าเคาน์เตอร์ สายการบิน ใกล้ประตูทางเข้าพร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก
              เช็คอินหมายเลข  F  Jeju Air (7C)  หมายเลข   3-4
              เช็คอินหมายเลข  D  Jin Air   (LJ)   หมายเลข   4-5
              เช็คอินหมายเลข  L  T’way   (TW)  หมายเลข  5-6

02.05      เหิรฟ้าสู่ เกาหลี โดยสายการบิน    Jeju Air  
22.40      เหิรฟ้าสู่ เกาหลี โดยสายการบิน    Jin Air 
01.20      เหิรฟ้าสู่ เกาหลี โดยสายการบิน    T'way
วันที่ 2
สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้  - เคียงกีโด – สกีรีสอร์ท
การเดินทาง ช่วงช้า    
09.25/07.00/08.35     ถึง สนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร  กรุณาปรับนาฬิกาของท่านให้เป็นเวลาท้องถิ่นเพื่อ สะดวกในการนัดหมายเวลา ประเทศเกาหลีจะเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง

บางสายการบินมีชุดกล่องสแน็คบล็อกให้ผู้โดยสารบนเครื่องบิน และมีบริการ Air Cafe จำหน่าย  อาหาร เครื่องดื่ม และขนมคบเคี้ยว

หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว  พร้อมเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยว รถโค๊ชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกด้วยสะพานแขวนยองจองหรือสะพานเพื่อความหวังในการรวมชาติที่ยาวกว่า 4.42 กม.  มียอดโดมสูง 107 เมตร  ไปยังจุดการท่องเที่ยวของวันนี้ ชมสวนกรีนเฮาส์สตรอว์เบอร์รี่ 

ช่วงบ่าย 
เดินทางสูม่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สนุกสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่น ก่อนทานอาหารเย็น  แล้วพักผ่อน 
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า  
นำท่านขึ้นรถโค้ชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกด้วยสะพานแขวนยองจองหรือสะพานเพื่อความหวังในการรวมชาติที่ยาวกว่า 4.42 กม.  มียอดโดมสูง 107 เมตร  ไปยังจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของวันนี้

ชมสวนกรีนเฮาส์สตรอว์เบอร์รี่ พาไปชมสวนกรีนเฮาส์สตรอว์เบอร์รี่ ให้ท่านได้เก็บผลไม้สดๆ และยังได้ความรู้ว่าชาวเกาหลีมีวิธีการปลูกอย่างไรจึงได้ผลผลิตดีและหวาน
หอมชวนน่ารับประทาน อิสระถ่ายรูป เก็บชิมสตรอเบอร์รี่ทานเป็นที่ระลึก (จำนวนเก็บขึ้นอยู่กับผลิตผลในแต่ละสัปดาห์ และนโยบายของเจ้าของสวน ไม่สามารถนำออกมารับ
ประทานภายนอกไร่ได้

ช่วงบ่าย   
เดินทางสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์  เที่ยวเอเวอร์แลนด์  –  Everland ดิสนีย์แลนด์เกาหลี  สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ มี

Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure และ Zootopia ท่านสามารถปล่อยความแก่และเติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร Special Pass Ticket สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ  ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ  ไม่ว่าจะเป็นทีเอ็กเพรส รถไฟเหาะ หนอนสะบัดชาร์ป โรงหนังสามมิติ บ้านผีสิงหมุน ตีลังกาสองตลบ ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ ชมความน่ารัก ของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี

อีกทั้งยังมี LINE Store สำหรับ ชาวสาวก LINE ให้แช๊ะภาพ  ครั้งแรกของโลก !  เปิดโลกสวนสัตว์เปิดที่ Lost Valley กับรถบัสสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก และอื่นๆ  นอกจากนี้ท่านยังสามารถช้อปปิ้งในร้านค้าของที่ระลึก  ฤดูหนาว ช่วงต้นเดือนธันวาคมถึงปลายกุมภาพันธ์  ร่วมฉลองเทศกาลหิมะสนุกแบบไม่รู้ลืมกับการเล่นสโนว์สเลดแบบไม่ จำกัดรอบหรือท่านอยาก ประลองความท้าทายกับการนั่งสโนว์บัสเตอร์ก็ไม่ว่ากัน.. ...ขอบอกว่ามันส์มาก  
อาหาร ช่วงเช้า
บนเครื่องบิน

มื้อเที่ยง
เมนูหมูย่างคาลบี #KALBI  อาหารพื้นเมืองเกาหลีปิ้งย่างที่เลื่องชื่อ

มื้อเย็น
เมนูหม้อไฟชาบูเห็ด คล้ายการต้มรวมมิตรสุกี้หม้อไฟ  ประกอบไปด้วยเนื้อหมูสไลด์ ผักและเห็ดและวุ้นเส้นเกาหลี
ที่พัก พักสกีรีสอร์ท 1 คืน   #OAK VALLEY #BEAR TOWN #YANGJI  #WELLI HELLI  #PHOENIX หรือสกีรีสอร์ทอื่นๆ  
วันที่ 3
 สกีรีสอร์ท – กรุงโซล
การเดินทาง ช่วงเช้า  
หลังอาหารให้ท่านได้สนุกสนานกับประสพการณ์ กับลานหิมะ ตามอัธยาศัย

ช่วงบ่าย
เดินทางสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี เดินทางต่อชม หอคอย โซลทาวเวอร์ ก่อนที่จะช้อปที่ตลาดทงแดมุน และเข้าที่พักในช่วงเย็น
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า 
ให้ท่านได้สนุกสนานกับการเล่นสกี กับลานหิมะอันกว้างใหญ่ ตามอัธยาศัย

เทศกาลเล่นสกีสโนว์  #SKI Resort  ท่านสามารถเพลิดเพลินกับลานหิมะที่กว้างใหญ่ และเนินเล่นสกีระดับต่างๆ  กระเช้าลิฟท์ ทางรีสอร์ทยังมีบริการกีฬาในร่มชนิดอื่น ร้านอาหาร คอฟฟี่ช้อป ซุปเปอร์มาร์เก็ตไว้คอยบริการ ท่านจะประทับใจกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่นี่   ราคาอุปกรณ์การเช่าโดยประมาณ 
 • อุปกรณ์การเล่นสกี ประมาณ 50-55,000 วอนต่อเช็ต รวมค่าไม้สกี  กระดานเลื่อน และรองเท้าสกี 
 • กระเช้าลิฟสำหรับท่านที่เล่นสกี ครึ่งวัน ประมาณ 50-55,000 วอนต่อท่าน  
 • นั่งกอนดอลล่าชมบรรยากาศสกีรีสอร์ท และ ขึ้นสู่จุดพักผ่อนบนยอดเขาสูง ประมาณ 15,000 วอนต่อท่าน บางสกีรีสอร์ทมีบริการ เตรียมตัวก่อนเล่นสกี ควรเตรียม ถุงมือสกี ผ้าพันคอ แว่นกันแดด เสื้อแจ๊คเก็ตกันน้ำหรือผ้าร่ม และกางเกงรัดรูป ขอคำแนะนำและฝึกวิธีการเล่นจากไกด์ท้องถิ่นก่อนลงสนามจริง
 • เพื่อความปลอดภัยของท่านเองเป็นสำคัญ     หมายเหตุ.... ปริมาณของหิมะและการเปิดให้บริการชองลานสกี ขึ้นอยู่กับความเอื้ออำนวยของอากาศ หากไม่มีหิมะเพียงพอ ลานสกีอาจจะปิดให้บริการ 
 ช่วงบ่าย
 เรียนรู้วิธีการทำคิมบับ  ข้าวห่อสาหร่าย อาหารง่ายๆที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน คิม แปลว่า สาหร่าย บับ แปลว่า ข้าว จะเป็นแท่งยาวๆ แล้วเค้าก็จะหั่นเป็นชิ้นๆพอดีคำ จิ้มกะซีอิ้วคังจังเกาหลีหรือวาซาบิก็ได้

ขอเชิญชวนท่านแต่งชุดพื้นเมืองเกาหลี  ฮันบก  พร้อมพร้อตต่างๆ เพื่อ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับฉากเกาหลีเก๋ไก๋กับท่าแอคติ้งตามไอเดีย  ให้ท่านได้ถ่ายทอดความงามและความอ่อนช้อยของวัฒนธรรมเกาหลี เพราะ ฮันบก เป็นเครื่องแต่งกายประจำชาติเกาหลีที่ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันเป็นเวลาพันปีมาแล้ว   ก่อนที่วัฒนธรรมการแต่งกายแบบตะวันตกจะได้เข้ามาในเกาหลี  แต่ในปัจจุบันชุดประจำชาติฮันบก จะใช้สวมเฉพาะในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น งานมงคลสมรส วันขึ้นปีใหม่ วันขอบคุณพระเจ้า


เดินทางเข้าเมืองหลวงกรุงโซล  ที่มีประชากรถึง 1 ใน 4 ของประเทศ  มีตึก 63 ชั้น ตึกที่สูงที่สุด  มีแม่น้ำฮันไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงของกรุงโซล   งานนวัตกรรมวิจัยชิ้นใหม่ล่าสุดของเกาหลี  

#ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี  เพื่อช่วยผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขมันอุดตันในเส้นเลือด คลอเรสเตอรอลในเลือดสูง ไขข้อเสื่อม หรือ การไหลหมุนเวียนของเลือด  เป็นต้น กว่าจะมาทำเป็นน้ำมันสนสกัดได้ 1 แคปซูล ต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาณ 2.7 ก.ก.  แนะนำให้ทุกท่านเลือกซื้อเป็นของฝากสุขภาพเพื่อตัวท่านเองและคนที่ท่านรักหรือคนที่ท่านเคารพ  เพราะเป็นสารอาหารธรรมชาติ ที่วิจัยจากโรงพยาบาลชั้นนำในเกาหลีแล้วว่า ไม่มีผลข้างเคียง

#ศูนย์ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอางเวชสำอาง  ให้ท่านเลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพที่ผู้หญิงชาวเกาหลีทั้งสาวทั้งไม่สาว ล้วนให้ความสำคัญกับเรื่องผิวหน้าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มบำรุงผิวพื้นฐาน Skin Care และฟังคำแนะนำการดูแลผิวพรรณ จากผู้ชำนาญการ  

พาท่านขึ้นภูเขานัมซาน #Namsan – ภูเขาเพียงลูกเดียวใจกลางเมืองหลวงและอิสระถ่ายรูปคู่หอคอย N Tower เป็น 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก  สูงถึง 480 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล สถานที่ละครหนังเกาหลีหรือหนังไทยสไตล์เกาหลีมาถ่ายทำกัน ความเชื่อ: เตรียมแม่กุญ แจลูกกุญแจเพื่อไปล็อคกุญแจคู่รัก ณ Love Rock Cable  ซี่งเชื่อกันว่า ถ้าใครขึ้นมาคล้องกุญแจและโยนลูกกุญแจทิ้งไป คู่รัก คู่ครอบครัว คู่เพื่อน คู่พี่น้อง คู่มิตรนั้นจะมีความรักที่ยั่งยืนหรือไม่มีใครมาพรากจากกันได้ 

ค่าบัตรลิฟท์ขึ้นสู่จุดชมวิวบนหอคอย  ไม่รวมไว้ในค่าทัวร์  

หลังอาหารค่ำ    แวะแช๊ะรูปกันบริเวณ คลองชองเกชอน เป็นคลองที่มีมาเมื่อราว 600 ปีก่อนในสมัยของกษัตริย์ YEONGJO กษัตริย์องค์ที่ 21 แห่งราชวงศ์โชซอน กาลเวลาทำให้น้ำในคลองเน่าเสีย คลองแห่งนี้จึงได้รับการบูรณะขึ้นใหม่ในปี 2003 เพื่อสร้างภูมิทัศน์ที่สวยงาม แหล่งพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งเป็นจุดเที่ยวใหม่ โดยมีการรื้อทางยกระดับออก และเวนคืนที่ดินแหล่งชุมชนที่อยู่ติดกับคลองแห่งนี้  สองข้างทางริมคลองยังมีร้านคาเฟ่เก๋ๆ  ในช่วงเวลาค่ำ จะมีไฟประดับตามทางเดินอย่างสวยงาม บางครั้งจะมีกิจกรรมพิเศษ จนได้รับคำชื่นชมว่า มีความกลมกลืนอย่างลงตัวของธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ 
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อเที่ยง
เมนูหมูไฟหรือบลูโกกิ  เป็นเนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรส ผัดย่างขลุกขลิกบนกะทะ 

มื้อเย็น
เมนูเปิบพิสดาร-ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน  
ที่พัก ณ โรงแรม  Incheon Bliss, Suwon Korea, Suwon Pacific, Suwon Yongin Co.op, Seoul VIP, Benekia,  Seoul Galaxy, Bridge, Co.op city  (3 ดาวเกาหลี) หรือเทียบเท่า
วันที่ 4
กรุงโซล -ศูนย์โสมเกาหลี  - พระราชวังชังดก - บลูเฮาท์ - หมู่บ้านวัฒนธรรมนัมซาน - ดิวตี้ฟรี 
การเดินทาง ช่วงเช้า 
หลังอาหารเช้า เดินทางชมสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงโซล เช่น ศูนย์โสมรัฐบาล พระราชวังชังดก บลูเฮ้าส์

ช่วงบ่าย
เดินทางชมสถานที่ท่องเที่ยวต่อยัง หมู่บ้านนัมซาน ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี ณ DUTY FREE COSMETIC GALLERY  ตลาดเมียงดง ตลาดทงแดมุน สวนดอกกุหลาบไฟ LED 
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า 
ศูนย์โสมเกาหลี  ทุกท่านจะได้รู้จักสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก  ซึ่งใครใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทยและคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม  สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง

เยี่ยมชม #พระราชวังชังดก - สมบัติแห่งชาติที่ถูกจดทะเบียนเป็นมรดกทาวัฒนธรรมของโลก ถูกกล่าวขานว่าเป็นพระราชวังแบบอย่างทางสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมทางภูมิประเทศที่สวยงามไร้ที่ติในช่วงเวลาหลายร้อยปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะกษัตริย์โกจอง ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์สุดท้ายของราชวงศ์โชซอน ซึ่งต่อมาทรงถูกบังคับให้สละราชสมบัติโดยญี่ปุ่นในปี ค.ศ. 1907 แต่พระองค์เองก็ทรงประทับอยู่ที่พระราชวังแห่งนี้จนสิ้นพระชนม์ในปี ค.ศ. 1919

สวนลับบีวอน อุทยานพักผ่อนของเจ้าชายรัชทายาทในสมัยราชวงศ์โชซอน ซึ่งไม่ได้รวมไว้ในค่าทัวร์ ด้วยข้อจำกัดของเวลาท่องเที่ยว และ การสำรองรอบเข้า  ในวันจันทร์ ซึ่งเป็นวันหยุดประจำสัปดาห์ของพระราชวัง ขอปรับเปลี่ยนไปเป็นพระราชวังเคียงบก หรือ พระราชวังอื่นๆ  นั่งรถผ่านถนนสายสำคัญที่มีการเปิดปิดเป็นเวลา-สถานที่ตั้งทำเนียบและบลูเฮาท์หรือบ้านประจำตำแหน่งประธานาธิบดี 

ช่วงบ่าย

หมู่บ้านวัฒนธรรมนัมซาน พาท่านย้อนเวลาหาอดีตที่พิลดองซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของภูเขานัมซาน มีสายน้ำใสไหลผ่านและมีศาลาชชอนนูกัก แหล่งอาศัยของนกระเรียน แหล่งพักผ่อนที่มีชื่อเสียงในฤดูร้อนของราชวงศ์โชซอน แต่ในปัจจุบันเป็นที่ตั้งของบ้านชนชั้นยางบางหรือชนชั้นราชการหรือชั้นสูงเกาหลีในสมัยเมื่อ 600 ปีที่แล้ว บ้านกว่าห้าหลังที่หมู่บ้านนัมซานฮันอก จะทำให้เราได้เห็นภาพการใช้ชีวิตประจำวัน เครื่องใช้ไม้สอย การกิน การอยู่  และการจัดแต่งบ้าน และหากเราเดินไปจนสุดปลายสวนเกาหลี เราจะพบไทม์แคปซูลที่ทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองกรุงโซลครบ600 ร้อยปี ภายในบรรจุของจำนวน 600 ชิ้นที่เป็นตัวแทนของเมืองและผู้คนกรุงโซลในปี 1994 โดยจะรอเปิดในอีก 400 ปีข้างหน้า (2394)  

#ดิวตี้ฟรี  ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก เพราะ ดิวตี้ฟรีประเทศนี้ มีถึง 5 บริษัทแข่งขันกัน เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ  ห้างปลอดภาษีล๊อตเต้หรือชินเซเก  ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลี ชาวจีน และชาวญี่ปุ่น  

เต็มอิ่ม  #เมียงดอง  ถนนแฟชั่นของเกาหลี   อิสระช้อปปิ้งบริเวณเมียงดอง Myeongdong ถูกขนานนามว่า ถนนแฟชั่นของเกาหลี   มีห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่
แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ  ร้าน Creative Lifestyle ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติก  ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ร้านขนม ปัจจุบันยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารขายบนรถเข็น Food Truck ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนรุ่นใหม่  ไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน หลากรูปแบบ ให้เราเลือกตัดสินเอง 
ว่าร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดนใจ

ช่วงค่ำ
ตะลุยกันต่อที่ตลาดเปิด 24 ชั่วโมง ย่านธุรกิจการค้าและแหล่งช็อปปิ้ง ทงแดมุน มีร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้า ที่จำหน่ายผ้าไหม ผ้าชิ้น เสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องประดับ รองเท้า ตลอดจนอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านและครัวเรือน และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาที่ต่อรองได้  อาทิเช่น ตึก Tongdaemun Market  ตึก Doota ตึก Freeya ตึก Migliore  ตึก aPM ตึก Hyundai City เป็นต้น และ บริเวณแห่งนี้ ยังเป็นที่ตั้ง  

#ทงแดมุน ดีไซน์ พาร์ค (DDP)  สถานที่ที่นำเสนอนวัตกรรมการออกแบบที่ทันทันสมัยที่สุดสู่สายตาชาวโลก หนี่งในเมกะโปรเจคของรัฐบาลกรุงโซล ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dream Design Play  ด้วยการใช้ความโค้งมน โดยไม่ต้องมีเสา รวมถึงมีการติดตั้งไฟให้สอดคล้องกับองค์ประกอบ บริเวณลาน DDP เป็นที่ที่สามารถมาผ่อนคลาย และเพลิดเพลินได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีการจัดแสดงสวนดอกกุหลาบไฟ LED กว่าสองหมื่นกว่าดวง ถ้าใครเป็นติ่งซีรี่ย์ละครเกาหลี หรือ แฟนคลับนักร้องเกาหลี เราจะรู้สึกคุ้นเคยว่าเป็นฉากหลังของเรื่อง
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อเที่ยง
บุฟเฟ่ต์อร่อยล้ำ !!!  เมนูบาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลี  กับหลากหลายสไตล์ของเนื้อหมูและเนื้อวัว บางร้านอาจมีบริการเนื้อไก่ และปลาหมึก 

มื้อเย็น
อิสระอาหารค่ำ ณ ย่านช้อปปิ้งเมียงดง เพื่อความคุ้มค่าในการช้อปปิ้ง
ที่พัก ณ โรงแรม  Incheon Bliss, Suwon Korea, Suwon Pacific, Suwon Yongin Co.op, Seoul VIP, Benekia,  Seoul Galaxy, Bridge, Co.op city  (3 ดาวเกาหลี) หรือเทียบเท่า
วันที่ 5
กรุงโซล  - ศูนย์ฮ๊อกเก็ตนามู - TRICK ART MUSEUM - ICE Museum -  LOVE Museum -  สนามบินนานาชาติอินชอน – กรุงเทพฯ
การเดินทาง ช่วงเช้า 
เดินทางชมสถานที่ท่องที่ยวในกรุงโซล นำท่านสู่ ศูนย์ฮ๊อกเก็ตนามู ห  ชม TRICK EYE MUSEUM   ICE MUSEUM ถ้ำน้ำแข็ง   ตลาดงานศิลป์ หน้ามหวิทยาลัยฮงอิก

ช่วงบ่าย
แวะซื้อของฝากเพื่อที่จะละลายเงินวอน ก่อนอำลาเกาหลี จนได้เวลานำท่านเดินทางสู่สนามบิน

เดินทางกลับ   ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ โดยสวัสดิภาพ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
ศูนย์ฮ๊อกเก็ตนามู ต้นไม้ฮ๊อกเก็ตนามูชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตรเมล็ดของพันธุ์ฮ๊อกเก็ตนี้..ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา     

#TRICK ART MUSEUM  #ICE MUSEUM  #LOVE MUSEUM  นำท่านอิสระชมผลงานการสร้างสรรค์ศิลปะแนวใหม่  ภาพวาดลวงตาสี่มิติ โดยท่านจะได้สนุกสนานกับการถ่ายรูปแอ็คชั่นท่าทางต่างๆ กับภาพแนวมิติที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพแนว AR ที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพโดยกระตุ้นความเคลื่อนไหวของภาพให้มีมิติเหมือนจริงโดยให้ผู้ชมเข้าไปมีส่วนร่วมถ่ายภาพ เมื่อผ่านเข้าไปในภาพนั้นๆ  ภาพทุกภาพจะออกมาดูประหนึ่ง เหมือนจริงในเหตุการณ์   จนท่านจะอุทานว่ามันเหมือนจริงมากจนแทบจะแยกไม่ออกเลยว่าอันไหนภาพวาดและของจริง โดยผลงานของท่าน จะสวยงามและสี่มิติสมคำร่ำลือหรือไม่ก็ต้องให้เพื่อนติดชมกันเอง   

ICE Museum   เมืองน้ำแข็งที่ไม่ใช่แค่น้ำแข็งธรรมดา แต่ตระการตาจนคุณอาจจะลืมหนาวไปเลยก็ ได้ !  ลองนึกถึงความรู้สึกเมื่อคุณก้าวเข้าไปในเมืองที่ทุกอย่างทำจากน้ำแข็งภายใต้ อุณหภูมิ  ลบ 4 องศา ! ภายในมีกิจกรรมหลากหลายให้คุณได้สัมผัส เช่น สไลเดอร์น้ำข็งที่ยาวกว่า 10 เมตร รถกลางรูดอร์ฟ ทักทายลุงซานต้า  โพสท่าคู่กับนกเพนกวิ้นขั้วโลก  สำรวจบ้านน้ำแข็งแข็งเอสกิโม  เยี่ยมชมปราสาทน้ำแข็ง ชมวิวจากบนกำแพงเมืองน้ำแข็งลองเข้าพักเช็คอินโรงแรมน้ำแข็ง และผลงานศิลปะอื่นที่ทำจากน้ำแข็งอีกกว่า 50  ชิ้น  แถมฟรี!!! 

LOVE Museum   ผู้ที่อายุต่ำกว่า 20 ปีไม่สามารถเข้าชมได้ 

#ย่านมหาลัยฮงแด แหล่งรวมตัววัยรุ่นชาวโสม ที่กำลังศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยและวัยทำงาน อีกทั้งได้ชื่อว่าเป็นถนนสายศิลปะอีกแห่งหนึ่งของกรุงโซล  มีสินค้ามากมายหลากหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เกาหลี, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับมากมาย, งานศิลป์, ซีดีเพลง-หนัง และโปสเตอร์ดาราที่กำลังฮอตฮิตหลากหลาย ฯลฯ  บางครั้งยังมีบรรดาศิลปินเพื่อชีวิตเปิดแสดงดนตรีย่อยๆ ให้ฟังให้ชมอีกด้วย  ร้านอาหารและร้านคาเฟ่ทีมน่ารักต่างๆ  

ช่วงบ่าย
แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง ละลายเงินวอน ก่อนอำลาเกาหลี  
สาหร่ายหลากรูปแบบ หลากรสชาติ ขนมอร่อยต่างๆ ซีเรียลช็อคโก กาแฟ กระดูกม้าเจจูโด  ขนมโสม ชาโสม เครื่องสำอางโสม หมอนสุขภาพ  กิมจิ  เป็บโปโร้ ป๊อกกี้เกาหลี
ชินราเมง มาม่าเกาหลี ของใช้ในบ้าน ลูกบอลซักผ้า  เครื่องใช้ไฟฟ้า ของที่ระลึก เป็นต้น 

เย็น.....ขึ้นอยู่กับวันและเวลาที่เดินทาง  เหินฟ้ากลับกรุงเทพฯบางสายการบินมีชุดกล่องสแน็คบล็อกให้ผู้โดยสารบนเครื่องบิน และมีบริการ Air Cafe จำหน่าย  อาหาร เครื่องดื่ม และขนมคบเคี้ยว ค่ำ.....เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ
อาหาร มื้อเช้า
อาหารเช้า แบบอเมริกันเกาหลีชุด หรือ เซมิ 

มื้อเที่ยง
เมนูอันดงจิมทัค หรือ ไก่ต้มแห่งเมืองอันดอ

(เงื่อนไข)

ราคาทัวร์รวม


1. ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ตามเส้นทางที่ระบุในรายการชั้นทัศนาจร ไป-กลับพร้อมคณะ
2. ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ
3. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
4. ค่าที่พักตามระบุในรายการ พักห้องละ 2 ท่าน หรือ 3 ท่านกรณีไม่พักเดี่ยว  ตามโรงแรมที่ระบุ หรือเทียบเท่า
5. ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ
6. ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี
7. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 20 กก.
8. ค่าหัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ
9. ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท  (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

ราคานี้ไม่รวม  
1. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ
 (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)
2. ค่าทิปคนขับรถ ไกด์ท้องถิ่น และหัวหน้าทัวร์ รวมทั้งทริป 20,000 วอน ต่อท่าน (ประมาณ 720 บาท)ชำระก่อนเดินทางที่สนามบิน
3. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
4. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20 กก.)
5. ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว กรุณาเตรียมเอกสารคือ 1)พาสปอร์ต 2)ใบประจำตัวคนต่างด้าว 3)ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ 4)สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี) 5)
สมุดบัญชีเงินฝาก(ถ้ามี) 6)รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป แล้วทางบริษัทฯจะเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าให้ท่าน โดยจ่ายค่าบริการต่างหาก (สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าว
 เจ้าของหนังสือเดินทางต้องทำเรื่องแจ้งเข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า)

ข้อแนะนำ
หากท่านมีปัญหาเรื่องอาหารกรุณาแจ้งทางผู้จัดทราบล่วงหน้า
ห้ามนำผลไม้และเนื้อสัตว์ทุกชนิดเข้าประเทศเกาหลีใต้ หากพบจะต้องเสียค่าปรับ
เตรียมสัมภาระขนาดกลาง เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลีไม่มีบริกรช่วย (แนะนำ ตลอดทริปจะต้องดูแลกระเป๋ายกขึ้นลงห้องด้วยตัวท่านเอง เพื่อป้องกันหลายกรณีที่อาจ
เกิดขึ้นได้)  
กระเป๋าทุกใบจะต้องฝากให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสายการบิน
ทรัพย์สินมีค่าและแตกหักง่าย  เช่น เงิน อัญมณี  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์วีดีโอ เอกสารที่แลกเปลี่ยนเป็นเงินได้  เอกสารทางธุรกิจ
 หนังสือเดินทาง เก็บติดตัวเสมอ
สนามบินสุวรรณภูมิ  “ ไม่มีการประกาศเรียกลูกค้าขึ้นเครื่อง ”  กรุณารอที่ประตูขึ้นเครื่องอย่างน้อย 30 นาที ก่อนเวลาเครื่องออก
นำเสื้อแจ็คแก็ตติดตัวขึ้นเครื่องด้วย เพราะอากาศอาจจะเย็นและเพื่อการพักผ่อนที่อบอุ่น  (สำหรับ มือใหม่ หรือ คนกลัววันแรกๆ จะ jetlag หรืออาการเมาเวลาจากการ
เปลี่ยนโซนเวลาของโลก แนะนำ :  นอนให้มากที่สุด หรือ ทานยาแก้เมา เพราะมีมีฤทธิ์ทำให้นอนหลับ ไม่ดื่มสุราหรือของมึนเมา และดื่มน้ำมากๆ)
หมายเหตุ:
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการตามความเหมาะสมทั้งนี้ยังคงจะรักษา มาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ 
จอง/สอบถามเพิ่มเติม
02-538-8676
9:00-18:00 จ.-ส.

สอบถามทางอีเมล์

:*
:*
กรุณาตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง การตอบกลับจะถูกส่งไปที่เมล์นี้
:*
:*
:*
กรุณาระบุรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อทางเราจะสามารถตอบคำถามได้รวดเร็วและตรงกับความต้องการ

สงวนลิขสิทธิ์ AtSiamTour.com