02-538-8676 9:00-18:00 จ.-ส. Line: @atsiamtour
พฤ., 21 มี.ค. 2019 23:30

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ปางอุ๋ง กะเหรี่ยงคอยาว 4 วัน 3 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour

4 วัน 3 คืน
เริ่ม ฿7,750

ไฮไลท์ทริป

ราคายังไม่รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ - แม่ฮ่องสอน...อิสระอาหารทั้งมื้อกลางวัน + เย็น ทางไกด์จะแนะนำร้านอาหารอร่อยให้ลูกค้าเลือกทานและจ่ายเอง
เที่ยวสบายๆสไตล์พักผ่อน

ตั๋วเครื่องบิน
 • ฟรีบริการจองตั๋วเครื่องบิน 
รายการเดินทาง
 • ออกแบบเดินทางได้ตามที่ต้องการ
การเดินทาง
 • รถตู้ วีไอพีพร้อมพนักงานขับรถชำนาญเส้นทาง
 • ไกด์ท้องถิ่นให้บริการตลอดการเดินทาง
 • ประกันอุบัติเหตุ เงิน 1,000,000.-
ที่พัก + อาหาร
 • พักรีสอร์ท ระดับ 4 
 • อาหารมีทั้งจัดให้และอิสระทานเอง
มั่นใจกว่ากับแอทสยามทัวร์
ประสบการณ์ 12 ปี ให้บริการทัวร์มาแล้วกว่า 30,000 ท่าน ทริปปรับแต่งได้ตามความต้องการ เราไม่ขายทริปถ้าเราไม่เชี่ยวชาญ!

ราคา

จำนวนผู้เดินทาง ราคา / คน
เดินทาง  2 - 5  คน 8,550.-
เดินทาง  6 - 8  คน 7,750.-
พักเดี่ยวเพิ่ม 3,500.-

รายละเอียด

วันที่ 1
ดอนเมือง - สนามบินแม่ฮ่องสอน - พระธาตุดอยกองมู - ถนนคนเดิน
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า   
11.00      พบกันที่สนามบินดอนเมือง ชั้นผู้โดยสารขาออก เคัาเตอร์สายการบินนกแอร์ ทำการเช็คอินและโหลดกระเป๋าสัมภาระ

13.05      เหินฟ้าสู่สนามบินแม่ฮ่องสอน โดยสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ 8214

15.00      เดินทางถึงสนามบินแม่ฮ่องสอน โดยสวัสดิ์ภาพ

ช่วงบ่าย
15.00      ทีมไกด์ให้การต้อนรับสนามบินแม่ฮ่องสอน

 พร้อมแล้วเดินทางเข้าเช็คอินน์ ที่โรงแรมงามตา หรือเทียบเท่าในเมืองแม่ฮ่องสอน  อิสระพักผ่อนก่อนที่จะเดินทางต่อเพื่อชมสถานที่ท่องที่ยวเช่น วัดพระธาตุดอยกองมู  ร้านกาแฟsun set และถนนคนเดิน
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงบ่าย
เดินทางไปนมัสการวัดพระธาตุดอยกองมู ถวายดอกไม้ธาตุทั้งสี่ ดินน้ำลมไฟ บูชาพระประจำวันเกิด.....รอชมพระอาทิตย์ตกดิน...ที่ร้านกาแฟsun set

เดินเที่ยวถนนคนเดิน เลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง....ของคนแม่ฮ่องสอน

เวลาสมควรกลับโรงแรม....พักผ่อนตามอัธยาศัย ถนนคนเดินอยู่ไกล้มากกับที่พัก
อาหาร มี้อเย็น
อิสระตามอัธยาศัยที่ร้านอาหาร ลูกค้าจ่ายเอง
ที่พัก โรงแรมงามตา หรือเทียบเท่า
วันที่ 2
ที่พัก - บ้านกระเหรี่ยงคอยาว - สะพานซูตองเป้ - ภูโคลน - ปางอุ๋ง - บ้านรักไทย
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า
หลังอาหารเช้าที่ห้องอาหารโรงแรมแล้วเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัดจองคำจองกลาง  เที่ยวหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาวบ้านห้วยเสือเฒ่า 

ช่วงบ่าย
เดินทางไปสะพานไม้ไผ่ซูตองเป้ ภูโคลน ปางอุ๋ง เข้าเช็คอินที่พักที่บ้านรักไทย
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
หลังอาหารเช้าเดินทางไปทำบุญไหว้พระที่วัดจองคำจองกลาง...วัดจองคำและวัดจองกลาง เปรียบเสมือนวัดแฝด ตั้งอยู่ในบริเวณกำแพงเดียวกัน เมื่อเข้ามาจากด้านหน้า วัดจองคำ จะอยู่ด้านซ้ายมือ ส่วนวัดจองกลางจะอยู่ทาง ขวามือวัดจองคำและวัดจองกลางตั้งอยู่กลางเมืองแม่ฮ่องสอน และ เป็นเสมือนสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของเมืองไทใหญ่แห่งนี้ เพราะนอกจากความงดงาม ทางศิลปะแล้ว วัดทั้งสอง ยังเป็น ศูนย์กลางของกิจกรรมทางวัฒนธรรม และประเพณีของชาวแม่ฮ่องสอน

เที่ยวหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว บ้านห้วยเสือเฒ่า เป็นหมู่บ้านกะเหรี่ยงคอยาวที่อยู่ใกล้เมือง  เดินทางโดยรถยนต์สามารถเข้าถึง ที่นี่มีนักท่องเที่ยวแวะเข้ามาเที่ยวชม โดยเฉพาะวันหยุดเป็นจำนวนมาก ที่นี่จะมีประมาณ 20 หลังคาเรือน ซึ่งอพยพลี้ภัยสงครามเข้ามา อยู่ที่แม่ฮ่องสอนนานแล้ว ดำรงชีวิตแบบดั้งเดิม ภายในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถมาชมวิถีชีวิต และถ่ายรูปกับเด็ก ๆ ชาวกระเหรี่ยงได้หากมาในช่วงวันหยุดเสาร์ -อาทิตย์ และของที่ระลึกที่นำมาขายให้กับนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นพวกเสื้อผ้าและเครื่องประดับ เล็ก ๆ น้อยราคาไม่แพงมาก

ช่วงบ่าย
เดินทางไป สะพานไม้ไผ่ซูตองเป้....สะพานซูตองเป้  เป็นสะพานไม้ซึ่งกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่ง  ซูตองเป้ เป็นภาษาไทใหญ่แปลว่าอธิษฐานสำเร็จ หรือบางคนก็บอกว่าแปลว่า ความสำเร็จ  มีความเชื่อกันว่า หากได้มายืนอยู่กลางสะพานแล้วอธิษฐานขอความสำเร็จใดๆ ก็จะพบกับความสมหวัง นับว่าเป็นสะพานไม้ไผ่ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย มีความกว้าง 2 เมตร ยาวประมาณ 500 เมตร 

แวะเที่ยว ภูโคลน...ภูโคลน  ปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันดีในแง่ของสถานที่ท่องเที่ยวและการให้บริการด้าน สุขภาพ และความงามด้วยโคลนและน้ำแร่ธรรมชาติแก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนเป็นแหล่งน้ำแร่และโคลนธรรมชาติที่มาจากสายน้ำแร่ใต้พื้นดิน ที่มีความร้อนตั้งแต่ 60 - 140 องศาเซลเซียสเป็น โคลนเดือด บริสุทธิ์สีดำ ที่ขึ้นมาพร้อมกับน้ำแร่ธรรมชาติที่สะอาดและไม่มีกลิ่นของกำมะถัน ซึ่งอุดมไปด้วย แร่ธาตุที่เป็นประโยชน์กับผิวหนังและระบบไหลเวียนโลหิต

เดินทางไปบ้านรวมไทย  ปางอุ๋ง  มีลักษณะเป็นพื้นที่เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่บนยอดเขาสูง ริมอ่างเก็บน้ำเป็นทิวสนที่ปลูกเรียงรายกัน นอกจากภาพอันสวยงามของไอหมอกที่ลอยเหนือทะเลสาป กับบรรยากาศอันหนาวเหน็บในยามเช้า ทำให้ปางอุ๋ง กลาย เป็น เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตสุดแสนโรแมนติกติด อันดับต้นๆของ แม่ฮ่องสอน จนได้รับขนานนามว่าเป็น สวิตเซอร์แลนด์แห่งเมืองไทย

ณ.ปางอุ๋ง นอกจากชมบรรยากาศของสายหมอกในยามเช้าแล้ว กิจกรรมที่พลาดไม่ได้ คือ การนั่งแพชมทัศนียภาพและ บรรยากาศโดยรอบ 

ชมไม้ไผ่ลำใหญ่บ้านลุงปาละ  แลต้องไม่พลาดสำหรับคอกาเเฟ ต้องมาร้าน Pala Coffee House ลุงปาละเจ้าของร้านกาแฟใช้วิธีคั่วการแฟด้วยวิธีธรรมชาติ ตั้งแต่การปลูก การเก็บเกี่ยว ลูกค้าสามารถรับชมการผลิตกาแฟคั่วมือที่หาดูได้ยากซึ่งจะมีเฉพาะบางวันที่ลุงปาละคั่วกาแฟเท่านั้น และชงกาแฟสดแบบใช้หม้อต้ม Moka pot ทำให้ได้รสชาติกาเเฟที่อร่อย

เดินทางต่อไปยังบ้านรักไทย..... เช็คอินน์ที่ ชาสา รีสอร์ท 

อิสระเดินเล่นในหมู่บ้าน นั่งชิลล์ๆ ชิมชา จิบชา ...เลือกซื้อผลไม้แช่อิ่มสตรอเบอรี่อบแห้งอัลมอนต์. มะเขือเทศอบแห้งเลือกซื้อชาของฝาก ก่อนที่จะทานอาหารเย็น
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารรีสอร์ท

มื้อกลางวัน
อิสระตามอัธยาศัยที่ร้านอาหาร ลูกค้าจ่ายเอง

มี้อเย็น
อิสระตามอัธยาศัยที่ร้านอาหาร ลูกค้าจ่ายเอง
ที่พัก ชาสา รีสอร์ท 
วันที่ 3
บ้านรักไทย - อำเภอปาย - สะพานประวัติศาสตร์ - ปายแคนยอน - ถนนคนเดินปาย
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า
หลังอาหารเช้า เดินทางสู่อำเภอปาย 

ช่วงบ่าย
เดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวในปายเช่น  Coffee In Love  สะพานประวัติศาสตร์ ปายเลิฟสตอเบอรี่ ปายแคนยอน ถนนคนเดินปาย
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงบ่าย
เที่ยวชิลล์ๆที่ปาย Coffee In Love ร้านกาแฟสุดชิลล์ ที่มีวิวหลังร้าน เป็นทิวเขาที่อุดมสมบูรณ์ คงไม่ต้องบอกนะครับว่า

สะพานประวัติศาสตร์ปาย  สะพานประวัติศาสตร์ท่าปาย  ตั้งอยู่ริมถนนก่อนเข้าสู่ตัวเมืองปาย ซึ่งเปรียบเสมือนประตูสู่อำเภอปายสร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยกองทหารประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้ข้ามแม่น้ำปายและลำเลียงเสบียงและอาวุธเข้าไปยังประเทศพม่า หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ยุติลง อำเภอปายจึงกลับคืนสู่ความสงบสุขอีกครั้งหนึ่ง โดยหลงเหลือไว้เพียงแต่สะพานแห่งนี้ว่า สะพานประวัติศาสตร์ ในอดีตสะพานแห่งนี้ถูกสร้างด้วยไม้ แต่หลังจบสงครามได้เผาสะพานไม้นี้ทิ้ง และถูกสร้างขึ้นใหม่โดยใช้สะพานเหล็กจากสะพานนวรัฐมาแทนซึ่งเป็น ของเดิมในจังหวัดเชียงใหม่   สะพานประวัติศาสตร์ยังคงได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอำเภอปายอยู่เป็นประจำ เพราะถือเป็นอีกหนึ่ง แลนด์มาร์คของปายที่ไม่ควรพลาดต้องแวะมาเดินเล่นบนสะพานและถ่ายภาพ 

ปาย เลิฟสตอเบอรี่ หรือ เลิฟ สตรอเบอร์รี่ปาย  เป็นร้าน Strawberry outlet  แหล่งรวมผลิตภัณฑ์จากสตรอว์เบอร์รี่  แหล่งรวมของฝากจากสตรอว์เบอร์รี ทั้งสดและแปรรูป นานาชนิด  มีจุดชมวิวสวย ท่ามกลางขุนเขาธรรมชาติ  ซึ่งอยู่ด้านหลังร้าน  มีร้านขายเครื่องดื่ม กาแฟ รวมถึงที้พักให้บริการ 

ปายแคนยอน หรือ กองแลน  อยู่ห่างจากตัวอ.ปายไปตามเส้นทางสายปาย - แม่มาลัย ประมาณ 7 กม.  กองแลนมาจากภาษาพื้นเมือง กอง หมายถึง ถนน เส้นทางที่ใช้สัญจร ส่วนแลน หมายถึง ตัวตะกวด  พอมารวมกันเป็น กองแลน หมายถึง เส้นทางสัญจรของตะกวดที่แคบและเล็ก กองแลนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจากการถูกกัดเซาะของลมและฝน จนกลายเป็นทางเส้นเล็กๆบนสันเขา ท่ามกลางภูเขาสลับซับซ้อน และบรรยากาศที่สวยงาม เป็นไฮไลท์อันดับต้นๆของคนมาเที่ยวปาย สำหรับดูพระอาทิตย์ขึ้นและตกในที่เดียวกัน 

เช็คอินน์ที่พัก  ที่เบลล์เวลล่ารีสอร์ท  

เที่ยวถนนคนเดินปาย ถนนคนเดินปาย เป็นแหล่งรวบรวมของกิน ของฝากน่ารักๆ ไว้อย่างมากมาย ซึ่งถนนคนเดินแห่งนี้จะเริ่มปิดถนนตั้งแต่ประมาณห้าถึงหกโมงเย็น หลังจากนั้นรถก็ไม่สามารถเข้าออกได้ ต้องไปจอดรอบนอก เพราะจะมีการตั้งแผงของเหล่าพ่อค้า แม่ค้าเพื่อจำหน่ายสินค้าท้องถิ่น ของแฮนด์เมด หรือที่ระลึกของฝาก

21.00     พักผ่อนตามอัธยาศัย
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารรีสอร์ท

มื้อกลางวัน
อิสระตามอัธยาศัยที่ร้านอาหาร ลูกค้าจ่ายเอง

มี้อเย็น
อิสระตามอัธยาศัยที่ร้านอาหาร ลูกค้าจ่ายเอง
ที่พัก เบลล์เวลล่า รีสอร์ท
วันที่ 4
ชมทะเลหมอกที่หยุ่นไหล - นมัสการหลวงพ่ออุ่นเมือง - สนามบิน - กรุงเทพฯ
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า
05.30  ออกเดินทางสู่จุดชมวิวทะเลหมอกหยุนไหล เวลาสมควรเดินทางกลับยังรีสอร์ท เพื่อทานอาหารเช้า ก่อนที่จะเช็คเอ้าท์ แล้วเดินทาง นมัสการหลวงพ่ออุ่นเมือง ที่วัดน้ำฮู  เดินทางกลับสู่ตัวเมืองแม่ฮ่องสอน

ช่วงบ่าย
หลังอาหารเดินทางต่อสู่เมือแม่ฮ่องสอน ซื้อของฝากก่อนเดินทางสู่สนามบิน เพื่อทำการเช็คอิน และโหลดสัมภาระ

15.45    เดินทางสู่สนามบินดอนเมืองโดยสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD8215

17.40     เดินทางกลับถึงสนามบินดอนเมืองโดยสวัสดิ์ภาพ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
จุดชมวิวทะเลหมอกหยุนไหล  อยู่ที่หมู่บ้านสันติชล อำเภอปาย  เป็นจุดชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามของอำเภอปาย และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว สามารถมองเห็นทะเลหมอกที่รายล้อมไปด้วยทิวเขาน้อยใหญ่ และทัศนียภาพบ้านเรือนของเมืองปาย  ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับชมทะเล ควรมาแต่เช้าประมาณ 6 โมง – 7 โมงเช้า

นมัสการหลวงพ่ออุ่นเมือง ที่วัดน้ำฮู ชื่อวัดมาจากการที่มีน้ำไหลออกมาจาก ฮู หรือ รู นั่นเอง ในปี พศ.2474 ครูบาศรีวิชัยนักบุญแห่งล้านนา ได้นำคณะศิษยานุศิษย์ธุดงมายังอำเภอปายได้เห็นสภาพทรุดโทรมของวัดและได้พบพระพุทธรูป พร้อมสถูปเจดีย์ซึ่งอยู่หลังวิหาร รกร้าง จึงได้สร้างวิหารสำหรับประดิษฐานพระพุทธรูป พร้อมกับสร้างเจดีย์ขึ้นด้านหลังวิหาร 1 องค์ ต่อมาในปี พศ.2517 นายอาณัติ บัวขาว นายอำเภอปาย ได้ตั้งชื่อพระพุทธรูปองค์นี้ว่า หลวงพ่ออุ่นเมือง เป็นมิ่งขวัญให้ประชาชนชาวอำเภอปาย

เวลาสมควรเดินทางกลับเข้าตัวในเมืองแม่ฮ่องสอน ระหว่างทางแวะรับประทานอาหารกลางวัน หากมีเวลาพอแวะซื้อของฝากตามอัธยาศัย ก่อนเดินทางสู่สนามบิน

14.30    เดินทางสู่สนามบินแม่ฮ่องสอน เพื่อทำการเช็คอิน
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารรีสอร์ท

มื้อกลางวัน
อิสระตามอัธยาศัยที่ร้านอาหาร ลูกค้าจ่ายเอง

อัตรานี้รวม
 • ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน 
 • ค่าที่พัก  3 คืน  (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน) 
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับคนไทย
 • ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์
อัตรานี้ไม่รวม  
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
 • ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% 
 • ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว
 • ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม
จอง/สอบถามเพิ่มเติม
02-538-8676
9:00-18:00 จ.-ส.

สอบถามทางอีเมล์

:*
:*
กรุณาตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง การตอบกลับจะถูกส่งไปที่เมล์นี้
:*
:*
:*
กรุณาระบุรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อทางเราจะสามารถตอบคำถามได้รวดเร็วและตรงกับความต้องการ

ทัวร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

อัพเดต
ทัวร์ แม่ฮ่องสอน ปางอุ๋ง ล่องเรือแม่น้ำปาย 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿5,750
สงวนลิขสิทธิ์ AtSiamTour.com