02-538-8676 9:00-18:00 จ.-ส. Line: @atsiamtour
ศ., 22 มี.ค. 2019 21:55
โปรดทราบ ทางบริษัทฯ ไม่ได้จัดทัวร์/แพ็คเกจนี้แล้ว ลองเลือกทริปอื่นๆ ดูนะค่ะ

แพ็คเกจทัวร์กาญจนบุรี เขาขาด สะพานมอญ กรุ๊ปทัวร์ 3 วัน 2 คืน เดินทางตั้งแต่ 10 คน Premium Tour

3 วัน 2 คืน
เริ่ม ฿7,250

ไฮไลท์ทริป

เดินทางโดยรถตู้วีไอพี พร้อมเจ้าหน้าที่บริการตลอดการเดินทาง
สุขสบายกับการพักผ่อน
 • ที่พักระดับ 3.5 + - 4*
สนุกสนาน!กับเครื่องเล่นทางน้ำ 
 • พายแคนู
 • ล่องแพชมธรรมชาติ
 • ล่องเรือหางยาวบนแม่น้ำสายประวัติศาสตร์
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • ห้องประชุมสัมมนา
 • ร้านอาหาร
 • สระว่ายน้ำ
 • นวดแผนไทย
กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์
 • ดินเนอร์รอบกองไฟ
 • กิจกรรมสร้างความสามัคคี
 • การท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ
 • การท่องเที่ยงเที่ยวสำหรับกลุ่มโรงเรียน
 • บาร์บีคิวแคมป์ไฟ
มั่นใจกว่ากับแอทสยามทัวร์
ประสบการณ์ 12 ปี ให้บริการทัวร์มาแล้วกว่า 30,000 ท่าน ทริปปรับแต่งได้ตามความต้องการ เราไม่ขายทริปถ้าเราไม่เชี่ยวชาญ!

ราคา

จำนวนผู้เดินทาง ราคา/ ห้อง
เดินทางตั้งแต่  10  คน
7,550.-
เดินทางตั้งแต่ 20  คน
7,250.--
*** ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้กรณีจำนวนผู้เดินทางเกินกว่าที่นั่งรถจะรับได้และต้องเปลี่ยนขนาดรถให้ใหญ่ขึ้น
 

รายละเอียด

 
วันที่ 1
กรุงเทพฯ - กาญจนบุรี - สะพานแม่น้ำแคว - ช่องเขาขาด - รีสอร์ท
โปรแกรมเดินทาง การปรับเปลี่ยน
รายการเดินทางเป็นเพียงตัวอย่างเพื่อให้เห็นว่ามีกิจกรรมอะไรบ้างเท่านั้น ลูกค้าสามารถเปลียนแปลงได้ตามวัตถุประสงค์ เป้าหมาย ของการท่องเที่ยว
การเดินทาง ช่วงเช้า
นัดพบกันที่จุดนัดพบ เจ้าหน้าที่ AtSiamTour  ให้การต้อนรับ พร้อมให้บริการอาหารกล่อง  นำสัมภาระขึ้นเก็บ พร้อมแล้ว ออกเดินทางสู่จุดหมายปลายทางเมืองกาญจนบุรี และแวะเที่ยวระหว่างทาง ที่ สุสานพันธมิตร สะพานแม่น้ำแคว ช่องเขาขาด
 
ช่วงบ่าย
หลังอาหารกลางวัน เดินทางสู่รีสอร์ทเพื่อทำการเช็คอิน เก็บสัมภาระเข้าห้องพัก เล่นกิจกรรตามอัธยาศัย  ได้เวลาพาล่องแพเปียก
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
เยี่ยมชม สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก  เป็นสุสานของเชลยศึกสัมพันธมิตรที่เสียชีวิตในระหว่างการสร้างทางรถไฟสายมรณะ บริเวณสุสานมีเนื้อที่กว้างขวางสวยงามและเงียบสงบ ชวนให้รำลึกถึงเหตุการณ์การสู้รบ และที่นี่บรรจุศพทหารเชลยศึกถึง 6,982 หลุม

ชม พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า   อยู่ติดกับสุสานสัมพันธมิตรดอนรัก จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ทางรถไฟสายไทย-พม่า หรือทางรถไฟสายมรณะ เริ่มตั้งแต่การเข้ามาของกองทหารญี่ปุ่น  การออกแบบและการสร้างทางรถไฟ  สภาพชีวิตในค่ายเชลยศึกที่มีความโหดร้ายทารุณ  การทิ้งระเบิดและการทำลายทางรถไฟ และเหตุการณ์หลังจากสงครามโลกยุติลง 

ชม สะพานข้ามแม่น้ำแคว  ซึ่งเป็น 1 ในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญยิ่งสร้างขึ้นสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยกองทัพญี่ปุ่นได้เกณฑ์เชลยศึกฝ่ายสัมพันธมิตรได้แก่ทหารอังกฤษอเมริกัน ออสเตรเลีย ฮอลันดาและนิวซีแลนด์ประมาณ 6 หมื่นกว่าคน และกรรมกรชาวจีน ญวน ชวา มลายู ไทย พม่า อินเดีย อีกจำนวนมากมาก่อสร้างทางรถไฟเพื่อเป็นเส้นทางผ่านไปสู่ประเทศพม่า ซึ่งทำให้เชลยศึกจำนวนมากต้องเสียชีวิตลง 

ช่วงบ่าย
เส้นทาง ช่องเขาขาด เป็นการตัดเส้นทางเพื่อให้รถไฟผ่านช่องเขาที่ขวางเส้นทางอยู่ จึงต้องใช้แรงงานทำการขุดเจาะเขาให้เป็นช่อง ซึ่งต้องใช้คนจำนวนมากในการสร้างเส้นทาง จุดที่มีการเจาะช่องเขานี้ถือว่ามีความยากลำบากมาก เพราะนอกจากจะเต็มไปด้วยป่าเขาแล้ว เครื่องมือในการทำงานยังล้าสมัย บริเวณนี้ยังมีแนวรางรถไฟที่เคยถูกสร้างไว้ มีเศษไม้หมอน เศษโลหะ และโซ่ตรวน จัดแสดงไว้ ให้ได้ระลึกถึงความโหดร้าย และความสูญเสียจากสงคราม 

ได้เวลาเดินทางสู่ยังรีสอร์ทที่พัก พร้อมทั้งทำการเช็คอินและเก็บสัมภาระ พักผ่อนตามอัธยาศัย

ล่องแพแม่น้ำแควน้อย การล่องแพแม่น้ำแควน้อยกาญจนบุรี เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั่วไป ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  เมื่อมาเที่ยวกาญจนบุรี จักต้องมาสนุกสนาน ตื่นตา ตื่นใจ และชมธรรมชาติที่สวยงามสองฝากฝั่งแม่น้ำ
อาหาร มื้อเช้า
อาหารกล่องแบบเซ็ท

มื้อกลางวัน
ร้านอาหาร

มื้อเย็น
งานเลี้ยงที่รีสอร์ท  ราคาไม่รวมในแพ็คเกจ ต้องตกลงในรายละเอียดว่าลูกค้าต้องการอะไรบ้าง
ที่พัก ผึ้ง-หวาน รีสอร์ท แอนด์ สปา พักห้องซุพีเรีย วิวสวน 
วันที่ 2
รีสอร์ท - สังขละ - ด่านเจดีย์สามองค์ - โบสถ์จมน้ำ - วัดวังวิเวกการาม - เจดีย์พุทธคยา 
การเดินทาง ช่วงเช้า
หลังอาหารเช้าเดินทางจากรีสอร์ทที่พักสู่อำเภอสังขละ ก่อนถึงอำเภอสังขละ เลยไปเที่ยวด่านเจดีย์ 3 องค์ ใหว้พระที่วัดเสาร้อยต้น

ช่วงบ่าย
เดินทางกลับมาสู่ตัวเมืองสังขละ เข้าเช็คอินที่พัก นั่งเรือชมโบสถ์จมน้ำ ใหว้หลวงพ่ออุตตมะที่วัดวังวิเวกการาม และใหว้พระที่เจดีย์พุทธคยา
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
ด่านเจดีย์สามองค์   ซึ่งเป็นด่านชายแดนไทย-พม่า พระเจดีย์สามองค์นี้ ตั้งอยู่ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี เดิมเรียกว่า หินสามกอง เป็นสถานที่สักการะของคนไทยโดยทั่วไปก่อนที่จะเดินทางออกจากเขตแดนไทยสู่เขตแดนพม่าแต่ครั้งโบราณกาลต่อมาในปี พ.ศ. 2472 พระศรีสุวรรณคีรี เจ้าเมืองสังขละของไทย ได้เป็นผู้นำชาวบ้านก่อสร้างให้เป็นพระเจดีย์สมบูรณ์ ดังที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบัน

นำท่านสักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ณวัดเสาร้อยต้น ซึ่งอยู่ห่างจากชายแดนไทย-พม่า ด่านเจดีย์สามองค์ โดยประมาณ 5 กม. อยู่ในเขตปกครองประเทศพม่า เป็นวัดที่หลวงพ่ออุตตมะ  เคยมาจำพรรษาและสร้างไว้ โดยจุดเด่นของอาคารอยู่เสาไม้แดง นับร้อยต้น อาคารของวัดมีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นบนสุดนั้นห้ามสุภาพสตรีขึ้น บริเวณด้านหลังวัด มีพระพุทธรูปประทับบนดอกบัว พร้อมพระอรหันต์จำนวน 120 รูป ที่ตั้งแถวทอดยาวไปยังภูเขา

จากนั้นนำชม วัดเจดีย์ทอง หรือวัดทองคำ ตั้งอยู่บนเนินเขา ไม่ห่างจากวัดเสาร้อยต้น สามารถนำรถขึ้นไปถึงบริเวณเจดีย์ได้ องค์เจดีย์มีขนาดไม่ใหญ่ สีทองอร่าม ฐานทรงเหลี่ยม ด้านบนทรงระฆัง รูปทรงคล้ายกับเจดีย์ชเวดากอง รอบองค์เจดีย์มีซุ้มประดิษฐานพระพม่า จุดนี้เป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นเมืองพญาตองซู และฝั่งไทย 

เดินทางต่อไปยัง ตลาดพญาตองซู ซึ่งเป็นตลาดชายแดน ที่มีสินค้าของพม่าจำหน่าย อิสระให้เวลาช้อปปิ้งตามอัธยาศัย   ได้เวลาตามนัดหมายนำเดินทางกลับสู่เมืองสังชละ

ล่องเรือชมโบสถ์   และหอระฆังของเมืองบาดาล   ซึ่งเดิมเป็นวัดวังวิเวกการามหลวงพ่ออุตตมะสร้างขึ้นเมื่อพ.ศ 2498  จุดที่สร้างวัดนี้เรียกว่าสามประสพ คือบริเวณที่แม่น้ำสามสายใหลมาบรรจบกัน คือแม่น้ำบิคลี่ รันตีและซองการเรีย มารวมกันเป็นแม่น้ำแควน้อย วัดใต้น้ำหรือวัดจมน้ำ กลายเป็นจุดท่องเที่ยว เพราะความแปลกที่มีซากโบราณสถานโบราณอยู่ใต้น้ำจนนักท่องเที่ยวเรียกกันว่าเมืองบาดาล

เมื่อมีการสร้างเขื่อนทำให้วัดนั้นจมอยู่ใต้น้ำ จนทำให้อาคารเก่าผุพัง โดยบางช่วงที่เขื่อนมีน้ำมากก็จะเห็นตัวผนังโบสถ์ และหอระฆังเท่านั้น แต่หากหนัำมีน้อยก็สามารถเดินขึ้นไปใหว้พระในโบสถ์ได้ ( ช่วงน้ำน้อย เดือนมีนาคม - เมษายน ช่วงน้ำมาก เดือนตุลาคม - มกราคม )

วัดวังวิเวกการาม  ปัจจุบัน ศูนย์รวมศรัทธาของผู้คนหลากเชื้อชาติแห่งอำเภอสังขละบุรีที่สร้างขึ้นโดยหลวงพ่ออุตตมะ พระเกจิชื่อดังที่ทั้ง ชาวไทย กะเหรี่ยง มอญ ให้ความเคารพนับถือเสมอมา โดยท่านได้ร่วมมือกับชาวบ้านสร้างวัดแห่งนี้ขึ้นตามแบบ ศิลปะพม่า 

เจดีย์พุทธคยา ที่มีฐานรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสอันเป็นที่ บรรจุพระบรมสารีริกธาตุส่วนที่เป็นกระดูกนิ้วหัวแม่มือด้านขวาขนาดเท่าเมล็ดข้าวสาร และใกล้ๆ กันยังเป็นแหล่งรวมร้านค้าที่ชาวมอญนำสินค้าจากเมียนมาเข้ามาขาย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าทอ แป้งพม่า เครื่องไม้ ในราคาย่อมเยา
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน
ร้านอาหาร

มื้อเย็น
ภัตตาคาร
ที่พัก พักที่ สวนแมกไม้รีสอร์ท เรือนพุทธรักษา 2 ท่าน
วันที่ 3
ทำบุญใส่บาตรกับชาวมอญ - ชมสะพานมอญ - วัดถ้ำเสือ - แวะซื้อของฝาก - กรุงเทพฯ
การเดินทาง ช่วงเช้า
เช้าตรู่ ร่วมทำบุญใส่บาตร กับชาวมอญ ก่อนที่จะกลับที่พักหลังรับประทานอาหารเช้า 

ช่วงบ่าย
เดินทางสู่ตัวเมืองกาญจน์ แวะทำบุญใหว้พระที่วัดถ้ำเสือ ก่อนที่จะซื้อของฝาก แล้วเดินทางกลับ ภูมิลำเนา
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
ทำบุญใส่บาตร  ร่วมกับชาวมอญซึ่งเป็นการทำบุญตามปกติในช่วงเช้าตรู่ ซึ่งเราจะได้ชมชีวิตความเป็นอยู่ การแต่งกาย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมบรรยากาศที่สดชื่นไม่เร่งรีบ ก่อนจะกลับที่พักเพื่อรับประทานอาหารเช้า

สะพานมอญ หรือ สะพานอุตตมานุสรณ์  เป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
โดยมีความยาว  850 เมตร สร้างเพื่อใช้ข้าม แม่น้ำซองกาเลีย เชื่อมการเดินทางระหว่าง มอญ -สังขละ ให้ถึงกัน สะพานมอญ ยังเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวทะเลสาบเขื่อนวชิราลงกรณ์ และแสงพระอาทิตย์ยามเช้าที่สวยงาม พร้อมสัมผัสวิถีชาวบ้านกลางสายหมอก

ได้เวลาสมควรเดินทางกลับสู่ตัวเมืองกาญจนบุรี โดยระหว่างทางแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวตามความต้องการของลูกค้า

ช่วงบ่าย
วัดถ้ำเสือ   ตั้งอยู่บนเนินเขาใน อ.ท่าม่วง  มีชื่อเสียงในความสวยงามของพระรูป
องค์ใหญ่หลวงพ่อชินน์ประทานพร  สีทองอร่าม สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2516  และ พระเจดีย์เกษุแก้วมหาปราสาท เป็นเจดีย์ทรงแปดเหลี่ยม สีส้ม สูงใหญ่โดดเด่นอลังการ มีทั้งหมด 9 ชั้นตรงกลางมีบันไดเวียนสามารถเดินขึ้นไปถึงชั้นบนสุด แต่ละชั้นมีภาพเขียนเกี่ยวกับพระพุทธศาสนาและพระมหากษัติย์  ชั้นบนสุดเป็นที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาตุที่อัญเชิญมาจากประเทศ อินเดีย 

จากนั้นแวะซื้อของฝาก ของที่ระลึก ก่อนที่จะเดินทางกลับยังภูมิลำเนา
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรมที่พัก

มื้อกลางวัน
ร้านอาหาร

ราคานี้รวม
 • ค่าที่พัก 2 คืน พัก 2 คน / ห้อง
 • ค่าอาหารตามรายการเดินทาง
 • ค่ารถบัส ในการเดินทาง
 • ค่าไก้ด์ + สต๊าฟ บริการระหว่างการเดินทาง
 • ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000.-
 • ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ตามระบุ
 • น้ำดื่ม 
ราคานี้ไม่รวม
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % 
 • เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวหมายเหตุ:
 
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการตามความเหมาะสมทั้งนี้ยังคงจะรักษา มาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
จอง/สอบถามเพิ่มเติม
02-538-8676
9:00-18:00 จ.-ส.

สอบถามทางอีเมล์

:*
:*
กรุณาตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง การตอบกลับจะถูกส่งไปที่เมล์นี้
:*
:*
:*
กรุณาระบุรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อทางเราจะสามารถตอบคำถามได้รวดเร็วและตรงกับความต้องการ

สงวนลิขสิทธิ์ AtSiamTour.com