02-538-8676 9:00-18:00 จ.-ส. Line: @atsiamtour
พ., 21 ส.ค. 2019 23:00

ทัวร์คุนหมิง อุทยานป่าหิน ถ้ำจิ่วเชียง 4 วัน 3 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour

4 วัน 3 คืน
เริ่ม ฿12,900

ไฮไลท์ทริป

ราคาทัวร์ไม่เข้าร้านรัฐบาล...ไม่รวมค่าทำวีซ่าจีน...อาหาร 60 หยวน/คน/มื้อ...ไม่รวมตั๋วเครื่องบินระหว่างกรุงเทพฯ - คุนหมิง
ตื่นตากับธรรมชาติ
 • อุทนยานป่าหินงาม
 • หินงอกหินย้อย ถ้ำจิ่วเชียง
 • หุบเขาเสือกระโจน
ศิลปวัฒนธรรม
 • ชนกลุ่มน้อยยูนนาน
 • ตำหนักทอง
ไหว้พระ
 • วัดหยวนธง
มั่นใจกว่ากับแอทสยามทัวร์
ประสบการณ์ 12 ปี ให้บริการทัวร์มาแล้วกว่า 30,000 ท่าน ทริปปรับแต่งได้ตามความต้องการ เราไม่ขายทริปถ้าเราไม่เชี่ยวชาญ!

ราคา

จำนวนผู้เดินทาง ราคา / คน
เดินทาง   6 - 7   คน 15,900.-
เดินทาง   8 - 9   คน 13,900.-
เดินทาง  10  คนขึ้นไป 12,900.-
พักเดี่ยวเพิ่ม 2,500.-

รายละเอียด

วันที่ 1
กรุงเทพฯ – คุนหมิง – หมู่บ้านชนกลุ่มน้อยยูนนาน - ที่พัก
การเดินทาง ช่วงเช้า
08:30  นัดพบกันที่สุวรรณภูมิ ชั้น 4 เค้าเตอร์การบินไทย เพื่อทำการเช็คอิน และโหลfสัมภาระ

10:30  เดินทางสู่คุนหมิง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง

ช่วงบ่าย
14:00    เดินทางถึงสนามบินคุนหมิง  ..ผ่านการตรวจเอกสารจาก ตม.คุนหมิง เจ้าหน้าที่ไกด์ท้องถิ่นให้การต้อนรับ พร้อมเดินทางต่อชมสถานที่ท่องเที่ยวชนกลุ่มน้อยยูนนาน  เวลาท้องถิ่นซึ่งเร็วกว่าเมืองไทย 1 ชั่วโมง 

นครคุนหมิง  เมืองแห่งฤดูใบไม้ผลิ  มีสภาพอากาศเย็นสบายตลอดปี ฤดูหนาวไม่หนาวจัด และฤดูร้อนไม่ร้อนมาก อุณหภูมิเฉลี่ย 15 -18 องศา C  อย่างไรก็ดี นครคุนหมิงมีความสูงเหนือระดับน้ำทะเลโดยประมาณ 1,800 เมตร จึงมีอากาศเบาบาง ผู้ป่วยโรคหัวใจและความดันโลหิตสูงต้องระมัดระวังสุขภาพเป็นพิเศษ ในระยะแรกที่เพิ่งเดินทางมาถึงนครคุนหมิง ควรงดการออกกำลังกายหรือการเคลื่อนไหวที่รุนแรงรวดเร็วเกินไป  ควรใช้เวลาปรับร่างกายให้คุ้นชินกับสภาพแวดล้อมเสียก่อน
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงบ่าย
หมู่บ้านชนเผ่ายูนนาน    เป็นสถานที่จัดแสดงวัฒนธรรมของชนเผ่าต่างๆที่อยู่ในมณฑลยูนนาน รวมทั้งหมด ๒๖ เผ่า  สถานที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเตียนฉือ ห่างจากกลางเมืองคุนหมิงไป ๘ กม. หมู่บ้านชนกลุ่มน้อยมีเนื้อที่ 520 ไร่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ 4A ของประเทศ ซึ่งหมู่บ้านชนกลุ่มน้อยแห่งนี้เป็นหมู่บ้านจำลองที่ถูกจัดสร้างขึ้นให้ชนกลุ่มน้อยทั้งหลายได้อาศัยอยู่ตามพื้นเพเดิมของตนเอง และทำมาหากินกับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยี่ยมชม ภายในหมู่บ้านชนกลุ่มน้อยมีทิวทัศน์ที่สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ เช่น ภูเขา และทะเลสาบ นักท่องเที่ยวนอกจากจะได้ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมแล้วยังได้ชื่นชมธรรมชาติที่สวยงามอีกด้วย 

นอกจากนั้นภายในหมู่บ้านของแต่ละชนเผ่ายังมีการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองให้นักท่องเที่ยวได้ชม และมีส่วนร่วมในการแสดงด้วย  เช่น การเต้นรำ  ร้องเพลง และการละเล่นของแต่ละชนเผ่า นักท่องเที่ยวนอกจากจะได้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับความหลากหลายทางชาติพันธุ์แล้ว ยังได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินด้วย
อาหาร มื้อเย็น
ภัตตาคาร
ที่พัก Meiyin Hotel
วันที่ 2
คุนหมิง - อุทยานป่าหินงาม - อุทยานจิ่วเซียง 
การเดินทาง ช่วงเช้า
หลังอาหารเดินทางสู่อุทยานป่าหินงาม เพื่อชมอุทยานหินปูนธรรมชาติที่งดงามที่สุดในโลก อายุกว่า 270 ล้านปี

ช่วงบ่าย

หลังอาหารเดินทางต่อยังถ้ำจิ่วเซียง  ชมหินงอกหินย้อยรูปร่างแปลกตา และลำธารใหลผ่านภายในถ้ำ เวลาสมควรเดินทางกลับเมืองคุนหมิง
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
อุทยานป่าหินงาม   มุ่งหน้าไปทางตอนใต้ห่างจากตัวเมืองคุนหมิง ราว 90 กิโลเมตร ป่าหินงามฉือหลิน  Shilin Stone Forest  อุทยานหินปูนธรรมชาติที่งดงามที่สุดในโลก มีอายุกว่า 270 ล้านปี  โดยยูเนสโก ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติแล้ว ที่นี่มีเสาหินรูปร่างสวยงามแปลกตาตามแต่จะจินตนาการ โผล่ยอดทอดยาวบนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 350 ตารางกิโลเมตร เฉพาะจุดที่เยี่ยมชมได้มีกว่า 12 ตารางกิโลเมตร ภายในป่าหินมีทางแยกกว่า 400 สาย และมีจุดให้เที่ยวชมกว่า 200 จุด หากจะเดินให้รอบคงต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3 วันขึ้นไป

ช่วงบ่าย
ถ้ำจิ่วเซียง Jiu Xiang เป็นถ้ำหินปูนขนาดยักษ์ในคุนหมิง ภายในสว่างจ้าด้วยไฟนีออนหลากสีเหมือนโลกใต้บาดาลในหนังจีน มีทางเดินปูนอย่างดีตลอดระยะทาง  2 กิโลเมตร และตลอดทางในการเดินชมจะมีทั้งเวทีการแสดงพื้นเมืองห้องนิทรรศการ และร้านขายอาหาร  มีทุกอย่างให้บริการอยู่ในถ้ำ นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่ถ้ำนี้ไม่มีใครปฏิเสธว่าธรรมชาติเมืองจีนยิ่งใหญ่และน่าอัศจรรย์จริงๆ

หลังชมความงามของถ้ำแล้วต้องนั่งกระเช้าออกมาสู่ทางออก แล้วเดินทางกลับยังตัวเมืองคุนหมิง
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน
ภัตตาคาร

มื้อเย็น
ภัตตาคาร 
ที่พัก Meiyin Hotel
วันที่ 3
สวนน้ำตก  Kunming Waterfall Park - ตำหนักทองจงเตี้ยน - อิสระช้อปปิ้งถนนคนเดิน
การเดินทาง ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางสู่ Kunming Waterfall Park แล้วต่อด้วยตำหนักทองจงเตี้ยน ก่อนที่จะทานอาหารกลางวัน

ช่วงบ่าย

อิสระช้อปปิ้งที่ถนนคนเดิน ให้ท่านได้มีเวลาเลือกซื้อของฝาก
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
น้ำตกใหญ่ยักษ์แลนด์มาร์คใหม่ของคุนหมิง  Kunming Waterfall Park เปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ในช่วงปีที่ผ่านมา และเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจยอดฮิตของชาวเมืองคุนหมิงอยู่ขณะนี้ เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ใช้เวลาสร้างกว่า 3 ปี ภายในประกอบไปด้วยน้ำตกและทะเลสาบ 2 แห่ง ที่สร้างขึ้นด้วยฝีมือมนุษย์ จุดเด่นของสวนน้ำนี้ เป็นน้ำตกใหญ่ยักษ์ซึ่ง กว้างกว่า 400 เมตรและมีความสูง 12.5 เมตร ถือเป็นน้ำตกฝีมือมนุษย์ที่ยาวเป็นอันดับต้นๆของเอเชียเลย

ตำหนักทองหรือจินเตี้ยน   ตั้งอยู่บนภูเขา หมิงฟ่งซาน อยู่ด้านทิศตะวันออกของตัวเมืองคุนหมิง ถูกสร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง และได้รับการบูรณะโดยอ๋อง อู๋ซานกุ้ย ผู้ปกครองดินแดนแถบนี้ในสมัยราชวงศ์ชิง ตำหนักหลังนี้มีความสูง 6.7 เมตร กว้างและยาว 6. 2 เมตร สร้างขึ้นด้วยทองเหลืองทั้งหลัง น้ำหนัก กว่า 250 ตัน เป็นสิ่งปลูกสร้างทองเหลืองที่ใหญ่ที่สุดของจีน มีกำแพงและป้อมล้อมรอบตำหนักเสมือนกำแพงที่ล้อมรอบเมือง มีกระบี่เจ็ดดาวน้ำหนัก 12 กิโลกรัม และดาบกายสิทธ์น้ำหนัก 20 กิโลกรัมถูกเก็บรักษาไว้ในศาลา เชื่อว่าทั้งสองเป็นอาวุธประจำกายของ อ๋อง อู๋ซานกุ้ย


ช่วงบ่าย
ถนนคนเดิน ย่านหนานผิงเจีย เป็นอีกหนึ่งย่านช๊อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของเมืองคุณหมิง ซึ่งสามาถที่จะเดินซ๊อปปิ้ง ทั้งสินค้าแบรนด์เนมในห้าง หรือของฝากของที่ระลึกที่มีให้เราได้เลือกซื้อจำนวนมาก  อีกทั้งยังมีร้านอาหาร ให้ได้เลือกชิมมากมาย นอกจากนั้นยังสามารถเดินเล่นและเก็บภาพถ่ายสวยๆจากตึกอาคารแบบสมัยเก่าซุ้มประตูโบราณที่ยังคงความเป็นวัฒนธรรมของจีนอยู่ ถ้าหากได้มาที่คุณหมิงแล้ว ไม่ควรพลาดที่จะมาเดินเล่นในย่านหนานผิงเจีย  ให้ท่านได้อิสระชม ชิม ช้อป ตามอัธยาศัย จยถึงเวลานัดหมาย ที่จะทานอาหารเย็น
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน

ภัตตาคาร

มื้อเย็น

ภัตตาคาร 
ที่พัก Meiyin Hotel
วันที่ 4
เขาซีซาน - วัดหยวนธง - สนามบิน - กรุงเทพฯ
การเดินทาง ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางขึ้นเขาซีซาน หรือ ประตูมังกร ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 29 กิโลเมตร ก่อนที่จะกลับมาไหว้พระที่วัดหยวนธง

ช่วงบ่าย
หลังอาหารเดินทางสู่สนามบินคุนหมิง เพื่อทำการเช็คอินและโหลดสัมภาระ

15.20     เดินทางกลับสุวรรณภูมิโดยการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 613

16.30      กลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิ์ภาพ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
ประตูมังกร เขาซีซาน  ตั้งห่างออกจากตัวเมืองประมาณ  29 กม. เป็นส่วนหนึ่งของวัดในลัทธิเต๋า สร้างในช่วง ค.ศ.1718-1843 ผ่านอุโมงค์หินที่สกัดไว้ตามไหล่เขา พร้อมชมศาลเจ้าและวัดจีนลัทธิเต๋าซึ่งสร้างขึ้น ด้วยแรงศรัทธาของชาวบ้านที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับ 1,000 ปี มาลอดประตูมังกร หลงเหมิน ซึ่งสร้าง ขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง เชื่อกันว่าเป็นประตูแห่งความสิริมงคล ซึ่งถ้าผู้ใดได้เดินลอดผ่านประตูแห่งนี้ จะประสบแต่ความสำเร็จโชคดี ประตูแห่งนี้ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ริมหน้าผา 

วัดหยวนทง    เป็นอารามทางพระพุทธศาสนาที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในคุนหมิง สร้างมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถังมีอายุยาวนานประมาณ 1,200 กว่าปี แต่การสร้างวัดแห่งนี้
จะแปลกกว่าวัดอื่นๆในจีน เพราะโดยปกติการสร้างวัดของจีนส่วนมากจะต้องสร้างอยู่บนภูเขา แต่วัดหยวนทงสร้างวัดต่ำกว่าภูเขา โดยวิหารจะอยู่ต่ำที่สุด เนื่องจากวัดแห่งนี้ ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อเป็นวัดโดยตรง แต่เคยเป็นศาลเจ้าแม่กวนอิมมาก่อน 

ปัจจุบัน วัดหยวนทง จะเป็นลักษณะของวัดในสมัยราชวงศ์ชิง เนื่องจากวัดนี้ได้ถูกทำลายในสมัยราชวงศ์หมิง และได้รับการบูรณะโดยหูซาน ผู้เป็นคนพลิกประวัติศาสตร์จีน เป็นผู้ที่ทำให้ประเทศจีนเกิดราชวงศ์ชิง ภายในวัดที่ศักดิ์สิทธิ์และมีชื่อเสียงแห่งนี้เป็นศูนย์กลางของพระพุทธศาสนาถึง 3 นิกาย ได้แก่นิกายมหาญาณของพม่า นิกายหินญาณของไทย และนิกายลามะของธิเบต


ช่วงบ่าย

เดินทางสู่ร้านอาหาร เพื่อทานอาหารกลางวัน ก่อนที่จะเดินทางสู่สนามบิน
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน

ภัตตาคาร
[เงื่อนไข]
ราคานี้รวม
 • ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืน 
 • ค่าอาหารทุกมื้อที่ระบุตามรายการ 
 • ค่ารถรับ - ส่งตามสถานท่องเที่ยวที่ระบุตามรายการ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการ
 • ค่าไกด์จีนพูดไทย
 • บริการน้ำดื่มบนรถท่านละ 1 ขวด / วัน
 • ค่าประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000.- บาท (ตามเงื่อนไขกรมธรรม์) 
ราคานี้ไม่รวม 
 • ค่าวีซ่าจีน
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักผ้า รีดผ้า ค่าอาหาร และเครื่องดื่มสั่งพิเศษ
 • ค่าธรรมเนียมเดินทาง แจ้งเข้า - แจ้งออก ของคนต่างด้าว 
 • ค่าทิปมัคคุเทศก์ท้องถิ่น คนขับรถ หัวหน้าทัวร์
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % 
หมายเหตุ:
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการตามความเหมาะสมทั้งนี้ยังคงจะรักษา มาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
จอง/สอบถามเพิ่มเติม
02-538-8676
9:00-18:00 จ.-ส.

สอบถามทางอีเมล์

:*
:*
กรุณาตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง การตอบกลับจะถูกส่งไปที่เมล์นี้
:*
:*
:*
กรุณาระบุรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อทางเราจะสามารถตอบคำถามได้รวดเร็วและตรงกับความต้องการ

ทัวร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทัวร์คุนหมิง ลี่เจียง แชงกรีล่า 5 วัน 4 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿19,500
ทัวร์คุนหมิง แชงกรีล่า ลี่เจียง 5 วัน 4 คืน กรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿22,400
สงวนลิขสิทธิ์ AtSiamTour.com