02-538-8676 9:00-18:00 จ.-ส. Line: @atsiamtour
อา., 16 มิ.ย. 2019 15:45

ทัวร์เชียงราย ดอยแม่สลอง สามเหลี่ยมทองคำ 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour

3 วัน 2 คืน
เริ่ม ฿6,500

ไฮไลท์ทริป

ราคานี้ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ - เชียงราย
 นมัสการ ใหว้พระ
 • วัดร่องขุ่น
 •  วัดร่องเสือเต้น 
 • วัดพระแก้ว
 • วัดพระสิงห์วิหาร
 ตื่นตากับ
 • วัดห้วยปลากั้ง
 • ไร่ชาฉุยฟง
 • ชมตลาดชา
 • สุสานนายพลต้วน
 • สามเหลี่ยมทองคำ 
สบายๆกับ
 •  ไนท์บาร์ซ่าเชียงราย
 • ตลาดชายแดนไทย-พม่า
มั่นใจกว่ากับแอทสยามทัวร์
ประสบการณ์ 12 ปี ให้บริการทัวร์มาแล้วกว่า 30,000 ท่าน ทริปปรับแต่งได้ตามความต้องการ เราไม่ขายทริปถ้าเราไม่เชี่ยวชาญ!

ราคา

จำนวนผู้เดินทาง ราคา / คน
เดินทาง 2 - 3 คน ( รถเก๋ง ) 7,500.-
   เดินทาง 4 - 5 คน  ( รถ 6 ที่นั่ง) 7,000.-
เดินทาง 6 - 9 คน ( รถตู้ ) 6,500.-
หมายเหตุ..
- เดินทางช่วงวันหยุดยาว/ เทศกาลปีใหม่ รับกรุ๊ปส่วนตัว 8 ท่านขึ้นไป
- ราคาช่วงวันหยุดยาว หรือ เทศกาลปีใหม่ อาจเพิ่มขึ้นจากตาราง
 

รายละเอียด

วันที่ 1
กรุงเทพฯ -  วัดร่องขุ่น – ไร่บุญรอด – วัดร่องเสือเต้น – บ้านดำ – ไนท์บาร์ซ่า
การเดินทาง ช่วงเช้า  
06.00 / 05.30 / 06.00  เช็คอินที่เคาน์เตอร์ไทยแอร์เอเชีย /สายการบินนกแอร์ /สายการบินไลอ้อนแอร์ 

08.10 / 07.30 / 08.20  เดินสู่สนามบินเชียงราย โดยแอร์เอเชีย /สายการบินนกแอร์ /สายการบินไลอ้อนแอร์

 09.30 / 08.45 / 09.45  เดินทางถึงสนามบินเชียงราย ไกด์ให้การต้อนรับ นำทุกท่านเดินทางเพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยว วัดร่องขุ่น ไร่บุญรอด

ช่วงบ่าย
นำเดินทางสู่ ชม วัดร่องเสือเต้น  ชมมหัสจรรย์มหาเจดีย์ 9 ชั้น ณ วัดห้วยปลากั้ง  พิพิธภัณฑ์บ้านดำ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า    
พาทุกท่านเดินทางถึง วัดร่องขุ่น ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ต้องไปเมื่อไปเยือนเมื่อไปถึงจังหวัดเชียงราย สำหรับ วัดร่องขุ่น วัดที่ออกแบบและก่อสร้างโดย อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จิตรกรเรืองนามที่อุทิศตนสร้างวัดอันยิ่งใหญ่นี้ขึ้นเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา มีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ทางศิลปะและสถาปัตยกรรมที่แสนวิจิตรอลังการ ตั้งแต่ พ.ศ. 2540 จนถึงปัจจุบัน

ชม ไร่บุญรอด  เป็นไร่ของบริษัทบุญรอด ผู้ผลิตเบียร์สิงห์ เส้นทางเดียวกับวัดร่องขุ่น เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรแห่งใหม่ ภายในไร่บุญรอดนอกจากจะมีแปลงปลูกข้าวบาร์เล่ของเบียร์สิงห์ซึ่งอยู่ด้านหน้าแล้ว ยังมีพื้นที่เกษตรกรรมรวมถึงไร่ชากว่า 600 ไร่  อีกทั้งยังปลูกพืชหลายชนิดตามความเหมาะสมกับสภาพดิน ทั้งไม้ผล อาทิ พุทรา มะเฟือง สตอเบอรี่ มะเขือเทศ ลิ้นจี่ ลำไย มะม่วง กระท้อน พืชสวนมีชาพันธุ์อู่หลง มะนาวหม่อนว่ากันว่ามะเขือเทศที่ไร่บุญรอด รสชาติ หวานและกรอบมากอีกทั้งยังมีการทำฟาร์มปศุสัตว์ เลี้ยงวัวนม และพื้นที่จัดสวนดอกไม้ นานาพรรณ ให้ทุกท่านได้ถ่ายภาพ
ช่วงบ่าย    
ชม วัดร่องเสือเต้น เป็นวัดที่มีศิลปะความสวยงามแปลกตาด้วยศิลปะประยุกต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะโดยใช้เฉดสีเป็นสีน้ำเงินฟ้า รูปแบบของศิลปะส่วนหนึ่งมีความคล้ายกับผลงานของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ และอาจารย์ถวัลย์ ดัชนีย์ สองศิลปินแห่งชาติชื่อดังชาวเชียงรายที่รังสรรค์ผลงานอยู่ที่วัดร่องขุ่น และบ้านดำ อยู่ด้วย โดยเฉพาะพระวิหารตั้งแต่ผลงานประติมากรรมพญานาคที่ใช้เฉดสีเดียวกันนั้นมีความชดช้อยและลวดลายแตกต่างจากประติมากรรมทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด

ชมมหัสจรรย์มหาเจดีย์ 9 ชั้น ณ วัดห้วยปลากั้ง เป็นอีกวัดหนึ่งของจังหวัดเชียงรายที่สวยงามตั้งอยู่บนเขา และมีเนินเขารายรอบวัดสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสิ่งที่โดดเด่นของวัดนี้ คือ  พบโชคธรรมเจดีย์  ซึ่งเป็นเจดีย์ที่สูงถึง 9 ชั้น รูปทรงแปลกตาลักษณะเป็นทรงแหลม ศิลปะจีนผสมล้านนา หลังคาสีแดงมีรูปปั้นมังกรทอดยาวทั้งสองข้างบันได ล้อมรอบด้วยเจดีย์ เล็กๆ 12 ราศี วัดห้วยปลากั้งเป็นวัดซึ่งชาวบ้านนับถือและเชื่อกันว่าหากใครได้มาเยือนจะหมือนกับได้ขึ้นสวรรค์ ภายในเจดีย์ ประดิษฐานพระพุทธรูปและพระอรหันต์ต่างๆ ภายในเจดีย์เป็นที่ประดิษฐาน เจ้าแม่กวนอิมแกะสลักจากไม้จันหอมองค์ใหญ่ เจดีย์ 9 ชั้นนี้ มีชื่อว่า พบโชคธรรมเจดีย์

เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์บ้านดำ  หรือบ้านดำ สร้างขึ้นโดย อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินแห่งชาติ ที่มีฝีมือทางด้าน จิตรกรรม ปฏิมากรรม ได้สร้างงานด้านศิลปะไว้มากมายทั้งทางด้านภาพเขียน และด้านประติมากรรมหลายชิ้นมีลวดลายแกะสลักที่สวยงามอย่างยิ่ง นับว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่แสดงถึงเอกลักษณ์และศิลปะแบบล้านนาที่ทรงคุณค่าลักษณะของพิพิธภัณฑ์บ้านดำจะเป็นกลุ่มบ้านศิลปะแบบล้านนาทุกหลังทาด้วยสีดำซึ่งเป็นที่มาของคำว่า บ้านดำ และยังเป็นสีที่อาจารย์ถวัลย์ ดัชนีโปรดปรานอีกด้วย

เที่ยวชมและช้อปปิ้งที่ ไนท์บาร์ซ่าเชียงราย
อาหาร มื้อกลางวัน    
ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอย  ไส้อั่วฯ ณ ร้านพอใจ

มื้อเย็น        
 ณ ร้านหลู้ลำ
ที่พัก โรงแรมเวียงอินน์  ริเวอร์ไซด์ หรือเทียบเท่า
วันที่ 2
    วัดพระแก้ว – วัดพระธาตุดอยทอง-วัดพระสิงห์-สุสานนายพลต้วน– ตลาดชา
การเดินทาง ช่วงเช้า    
เดินทางชมสถานที่ท่องเที่ยว และใหว้พระ  วัดพระแก้ว วัดพระธาตุดอยทอง วัดพระสิงห์วิหาร

ช่วงบ่าย    
เดินทางสู่อำเภอดอยแม่สลอง  ชมสุสานนายพลต้วน  ชม ตลาดชา
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า    
เดินทางใหว้พระที่ วัดพระแก้ว เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี แต่เดิมมีชื่อว่า วัดป่าเยี้ย  เยี้ย แปลว่าไม้ไผ่  บริเวณที่ตั้งวัดเป็นป่าไผ่จึงตั้งชื่อตามที่มา ตามประวัติกล่าวว่าเจ้ามหาพรหมผู้ครองเมืองเชียงรายเป็นผู้อัญเชิญพระแก้วมรกตมาจากเมืองกำแพงเพชร ในช่วงเวลานั้นสถานการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยจะสู้ดีนักจึงได้พอกปูนทับองค์พระแก้วมรกตแล้วนำไปบรรจุไว้ในเจดีย์วัดป่าเยี้ย อีก 45 ปีต่อมาเกิดฟ้าผ่าที่องค์เจดีย์ พบพระพุทธรูปลงรักปิดทององค์หนึ่งตกลงมาจากเจดีย์จึงได้อัญเชิญไปไว้วิหารหลว

สักการะ วัดพระธาตุดอยทอง  เป็นหนึ่งในพระธาตุ 9 จอม ตั้งอยู่ใน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เป็นวัดเก่าแก่ และถือเป็นปูชนียสถานแห่ง หนึ่งในเก้าจอม ของสถานที่อันเป็นมงคลนามของจังหวัดเชียงราย โดยวัดพระธาตุดอยจอมทองนี้ สันนิษฐานว่าสร้างก่อนที่พญามังรายมหาราชจะเสด็จมาพบพื้นที่บริเวณนี้ นอกจากจะเป็นวัดที่มีองค์พระธาตุประดิษฐานอยู่แล้ว ยังเป็นวัดที่มีความสำคัญต่อพี่น้องชาวล้านนาเป็นอย่างมาก คือ เป็นที่ประดิษฐานของกู่ หรืออัฐิของพญามังรายมหาราช กษัตริย์ผู้สถาปนาอาณาจักรล้านนา 

วัดพระสิงห์วิหาร  เป็นวัดสำคัญในประวัติศาสตร์แห่งแผ่นดินล้านนานับแต่อดีต เป็นพระอารามหลวงชั้นเอก ชนิดวรมหาวิหาร ตั้งอยู่ในบริเวณคูเมืองเชียงใหม่ ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ วัดพระสิงห์วรวิหารเป็นวัดสำคัญวัดหนึ่งของเมืองเชียงใหม่ภายในมีพระสิงห์หรือพระพุทธสิหิงค์ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปโบราณศิลปะเชียงแสนโบราณ  ปางมารวิชัยขัดสมาธิเพชร หล่อด้วยสำริดหุ้มทอง  สูง 79 เซนติเมตร หน้าตักกว้าง 63 เซนติเมตร สร้างขึ้น เมื่อ พ.ศ. 700 และเป็นที่รู้จักกันในชื่อ เชียงแสนสิงห์หนึ่ง อีกทั้งเป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองเชียงใหม่และแผ่นดินล้านนาประดิษฐานอยู่

ช่วงบ่าย    
เดินทางถึง สุสานนายพลต้วน  สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2523 เป็นแท่นหินอ่อนบรรจุร่างนายพลต้วนซีเหวิน อยู่ภายในศาลาเก๋งจีนขนาดใหญ่ สีขาว พื้นปูหินอ่อน ด้านหลังแท่นบรรจุศพ ด้านหน้าเป็นลาดเนิน มีตัวอักษร  ต้วน ภาษาจีนเป็นสีทองบนพื้นสี่เหลี่ยมสีฟ้า บริเวรโดยรอบหลุมฝังศพ มีเรื่องราวสมัยท่านนายพลต้วน ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งท่านได้เป็นผู้นำแห่งกองพัน 5 ผู้กลายเป็นทหารพลัดถิ่นผู้มีดอยแม่สลองเป็นแผ่นดินสุดท้าย เขาได้เปลี่ยนทหารพลัดถิ่นให้เป็นชาวดอย ทำมาหากินกับการปลูกชาจีน จนเป็นที่โด่งดังในรสชาติ สุสานท่านสร้างด้วยหินอ่อนอยู่บนเขา มองเห็นทิวทัศน์ได้กว้างไกล ทุกวันจะมีนักท่องเที่ยวมาเคารพสุสานท่าน

เยี่ยมชม ตลาดชา บนดอยแม่สลอง ซึ่งที่ตลาดชาดอยแม่สลองแห่งนี้มีชาให้เลือกมากมายหลายประเภทครับ ทั้งชา อู่หลงก้านอ่อน ชาอู่หลงเบอร์ 12 ชาสี่ฤดู ชาโสม ชาข้าวหอม ชามะลิ ชาหมื่นลี้และชนิดอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสรรพคุณของชาจะไม่แตกต่างกันมากนัก เช่นป้องกันโรคมะเร็ง ป้องกันโรคเบาหวาน ลดความอ้วน ซึ่งนอกจากจะเป็นยาแล้ว ชายังเป็นเครื่องดื่มที่ชาวจีนนิยมดื่มกันอีกด้วย

จากนั้นพาทุกท่านเดินทางถึง ดอยหมอกดอกไม้รีสอร์ท ที่นี่คือที่พักอันแสนอบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ใจกลางหุบเขาและสวนดอกไม้ที่สวยงาม 
ให้บรรยากาศเย็นสดชื่นตลอดเวลาที่ท่านพำนัก ณ ที่แห่งนี้ท่านสามารถชมวิวและถ่ายรูปตามอัธยาศัย
 
อาหาร มื้อเช้า          
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน  
บุฟเฟต์แบบพื้นเมือง ณ ร้านสบันงา 

มื้อเย็น         
ที่ร้านอาหารของรีสอร์ท (ไม่รวมในโปรแกรม)
ที่พัก ดอยหมอกดอกไม้รีสอร์ท ดอยแม่สลอง
วันที่ 3
ไร่ชา 101 - ไร่ชาฉุยฟง – แม่สาย –สามเหลี่ยม - กรุงเทพฯ
การเดินทาง ช่วงเช้า    
เดินทางมุ่งหน้าสู่  ไร่ชา101   ไร่ชาฉุยฟง  วัดถ้ำปลาหรือวัดพุทธสถานถ้ำปลา

ช่วงบ่าย
 
เดินช็อปปิ้งตามอัธยาศัยที่ ตลาดดอยเวา ตลาดชายแดนไทย-พม่า  สามเหลี่ยมทองคำและเมื่อได้เวลานำสู่สนามบินเพื่อทำการเช็คอินและโหลดสัมภาระ

 21.45 / 21.30 / 19.20  เดินทางกลับโดยแอร์เอเชีย /สายการบินนกแอร์ /สายการบินไลอ้อนแอร์

23.05 / 22.45 / 20.35  เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า    
เดินทางมุ่งหน้าสู่  ไร่ชา 101 เป็นไร่ชาที่คว้ารางวัลชนะเลิศในการประกวดสุดยอดชาโลกบนดอยแม่สลอง บริเวณทางเข้าจะเห็นความสวยงาม ของของต้นชา เรียงรายเป็นขั้นบันได สลับกับเบื้องหลังเป็นทิวเขา จึงทำให้ภาพต่างนั้นงดงามราวกับอยู่ในห้วง แห่งความฝัน ไร่ชา 101

สัมผัสกับบรรยากาศแบบธรรมชาติที่  ไร่ชาฉุยฟง  ไร่ชาคุณภาพอันดับต้น ๆ ของไทย บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยไร่ชาสีเขียวขจีสุดลูกหูลูกตา ตัวไร่ชาตั้งอยู่บนเนินเขาปลูกไล่ระดับลงมาเป็นขั้นบันได มีร้านชาเล็กๆ ตั้งอยู่คล้ายระเบียงยื่นไปในไหล่เขา สามารถจิบชาหอมกรุ่นและอิ่มหนำไปกับเมนูสารพัดชา พร้อมชื่นชมความงามของไร่ได้อย่างเต็มที่ 

เดินทางต่อไปยัง วัดถ้ำปลา หรือ วัดพุทธสถานถ้ำปลา โดยถ้ำปลา มีลักษณะเป็นลำธารเล็ก ๆ ไหลออกจากใต้ภูเขาหินปูน ไหลทะลุผ่านภูเขาหลายเส้นทางโดยไหลออกทางหน้าปากถ้ำด้านทิศตะวันออกสายน้ำ เหล่านี้มีต้นกำเนิดมาจาก น้ำตกห้วยเนี้ย 

ช่วงบ่าย       
เดินช็อปปิ้งตามอัธยาศัยที่ ตลาดดอยเวา ตลาดชายแดนไทย-พม่า  ที่ซึ่งจำหน่ายสินค้านานาชนิด ประเภทอัญมณี พลอยสี ทับทิม หยก เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้าแฟชั่นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า เสื้อกันหนาว อาหารทะเลแห้ง เหล้า บุหรี่ ของเล่นเด็ก ผ้าห่ม ของใช้ ของกิน ขนม ฯลฯ ราคาตั้งแต่หลักสิบถึงหลักพัน ส่วนใหญ่เป็นสินค้าจากประเทศจีน

ไปที่เดียวแต่ได้เที่ยวถึง 3 ประเทศเลยทีเดียวคือ ไทย ลาวและพม่าบริเวณ สามเหลี่ยมทองคำ แห่งนี้ แรกเริ่มเดิมทีเป็นแหล่งขายยาเสพติดที่มี ชื่อเสียงโด่งดังของโลกโดยการนำทองคำมาแลกกับฝิ่น เมื่อวันเวลาผ่านไป การกวาดล้างยาเสพติดมีมากขึ้นทำให้การค้าฝิ่นเริ่มหมดไปและถูกพัฒนามาเป็น แหล่งท่องเที่ยวแทนจุดยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่พลาดไม่ได้คือ การถ่ายรูป โดยเฉพาะ บริเวณซุ้มประตูสามเหลี่ยมทองคำ
อาหาร มื้อเช้า       
 ห้องอาหารของรีสอร์ท

มื้อกลางวัน  
แบบบุฟเฟต์ ที่ร้านพรสุโขทัย แม่สาย
 
อัตรานี้รวม
 • ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน 
 • ค่าที่พัก 2 คืน  (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน) 
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ชาวต่างชาติจ่ายเพิ่มท่านละ 300 บาท
 • อาหาร 6 มื้อ 
 • ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม  
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
 • ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% 
 • ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว
 • ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม
หมายเหตุ:
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการตามความเหมาะสมทั้งนี้ยังคงจะรักษา มาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
จอง/สอบถามเพิ่มเติม
02-538-8676
9:00-18:00 จ.-ส.

สอบถามทางอีเมล์

:*
:*
กรุณาตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง การตอบกลับจะถูกส่งไปที่เมล์นี้
:*
:*
:*
กรุณาระบุรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อทางเราจะสามารถตอบคำถามได้รวดเร็วและตรงกับความต้องการ

ทัวร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทัวร์เชียงราย มหัศจรรย์เชียงราย 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿6,000
ทัวร์เชียงราย แม่ฟ้าหลวง ภูชี้ฟ้า 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿6,500
สงวนลิขสิทธิ์ AtSiamTour.com