02-538-8676 9:00-18:00 จ.-ส. Line: @atsiamtour
พ., 21 ส.ค. 2019 23:54

ทัวร์เชียงใหม่ เต็มสูตร ดอยอินทนนท์ ม่อนแจ่ม บ้านแม่กำปอง 4 วัน 3 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour

4 วัน 3 คืน
เริ่ม ฿7,990

ไฮไลท์ทริป

ราคานี้ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่
 นมัสการ ใหว้พระ
 • วัดพระธาตุดอยสุเทพ
 • วัดพระธาตุดอยคำ
 • วัดพระบาทสี่รอย
 • เจดีย์นภเมทนีดล
 ตื่นตากับ
 • อุทยานหลวงราชพฤกษ์
 • โป่งแยงซิปไลน์
 • ขันโตกพร้อมโชว์
 • น้ำพุร้อนสันกำแพง
 •  ม่อนแจ่ม
สบายๆช้อบกับ
 •  ของฝาก ณ ตลาดวโรรส
มั่นใจกว่ากับแอทสยามทัวร์
ประสบการณ์ 12 ปี ให้บริการทัวร์มาแล้วกว่า 30,000 ท่าน ทริปปรับแต่งได้ตามความต้องการ เราไม่ขายทริปถ้าเราไม่เชี่ยวชาญ!

ราคา

จำนวนผู้เดินทาง ราคา / คน
เดินทาง  2 - 3  คน ( รถเก๋ง ) 8,500.-
เดินทาง  4 - 5 คน (รถ 6 ที่นั่ง ) 8,250.-
เดินทาง  6 - 10  คน ( รถตู้ ) 7,990.-
   

รายละเอียด

วันที่ 1
  หอคำหลวง – พระธาตุดอยคำ – ดอยสุเทพ – บ้านม้งดอยปุย – ไนท์บาร์ซ่า
การเดินทาง ช่วงเช้า  
00.00     พบกันที่สนามบินดอนเมือง ชั้นผู้โดยสารขาออก เคัาเตอร์สายการบิน... ทำการเช็คอินและโหลดกระเป๋าสัมภาระ

00.00      เหินฟ้าสู่สนามบินเชียงใหม่ด้วยเที่ยวบินที่...  

00.00     เดินทางถึงสนามบินเชียงใหม่... คนขับรถ หรือ ไกด์คอยให้การต้อนรับ  พร้อมนำท่านสู่สถานที่ท่องเที่ยว อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ขอพรจากหลวงพ่อทันใจ  

ช่วงบ่าย
เดินทางท่องเที่ยวชม  นมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ  บ้านม้งดอยปุย สบายใจช้อปที่ไนท์บาร์ซ่า
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
พาคณะเที่ยวชม อุทยานหลวงราชพฤกษ์ หรือชื่อเดิม สวนเฉลิมพระเกียรติ ราชพฤกษ์ เป็นสวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ พื้นที่กว่า 468 ไร่ ตั้งอยู่ ณ ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เคยใช้เป็นสถานที่ที่ใช้จัดงาน มหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549 และ มหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2554 ที่มีดอกไม้งามหลากหลายสายพันธุ์ ชูช่อ เบ่งบานนับแสนนับล้านดอกพร้อมเที่ยวชมหอคำหลวง  
 
นมัสการหลวงพ่อทันใจ ที่วัดพระธาตุดอยคำ  เป็นวัดที่มีความสำคัญในจังหวังเชียงใหม่ อายุเก่าแก่กว่า 1,300 ปี ตั้งอยู่บริเวณดอยคำ ด้านหลังอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 กิโลเมตร วัดพระธาตุดอยคำยังมีลานชมวิว ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์รอบเมืองเชียงใหม่ ที่สวยงามดั่งสวรรค์บนดินได้อีกจุดหนึ่ง นอกจากที่ลานชมวิววัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร และนอกจากนี้ยามค่ำคืนเมื่อมองขึ้นไปบนพระธาตุดอยคำจะเห็นองค์พระธาตุเหลืองอร่ามสว่างไสว งดงามยิ่งนัก

ช่วงบ่าย
13.30    นมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ  เชิงดอยอยู่ห่างจาก ตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 6 กิโลเมตร และบนเส้นทางขึ้นสู่ยอดดอยประมาณ 16 กิโลเมตร ก็มีสถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆ ให้เที่ยวชมได้ตลอด ดอยสุเทพ เดิมชื่อว่า ดอยอ้อยช้าง สำหรับดอยสุเทพที่เรียกกันในปัจจุบันนี้เป็นชื่อที่ได้มาจาก พระฤาษีวาสุเทพ ซึ่งเคยบำเพ็ญตบะอยู่ที่เขาลูกนี้เมื่อพันกว่าปีมาแล้ว

จากนั้นพาท่านเที่ยวชม บ้านม้งดอยปุย เป็นหมู่บ้านชาวเขา ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาเยี่ยมเยือนสัมผัสวิถีชีวิตแบบชาวเขา มีให้บริการเช่าชุดชาวม้ง ใส่ถ่ายรูป เดินในสวนดอกไม้ มุมน้ำตกต่างๆมากมาย รวมไปถึงร้านอาหารเช่นร้านข้าวซอย อาหารพื้นเมืองสุดอร่อย นอกจากนี้ยังมีร้านค้าขายของฝากและของที่ระลึก เช่น ชุด-หมวกชาวเขา, สินค้าแฮนด์เมดฝีมือชาวเขาเผ่าม้ง หรือจะเป็นประเภทของกินเช่น ผลไม้ หรือใบชาต่างๆ อีกด้วย

17.00     พาคณะเดินเล่นเที่ยวชมและช้อปปิ้งสินค้าของฝากจากเมืองเหนือที่  ไนท์บาร์ซ่าเชียงใหม่  อยู่บริเวณประตูเมืองท่าแพ เป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าขนาดใหญ่ มีสินค้าให้เลือกสรร มากมายหลากหลายประเภท ทั้งสินค้าทางวัฒนธรรม เช่น สินค้าพื้นเมือง จำพวกเครื่องประดับตกแต่ง เสื้อผ้า ของที่ระลึก กระเป๋า ผ้าพันคอ โคมไฟ ฯลฯ หรือจะเป็นสินค้าแฟชั่นก็มีให้เห็นอยู่โดยทั่วไป รวมทั้งของกิน เช่น ขนมจีนน้ำเงี้ยว/น้ำยา ของ ทานเล่น โรตี ฯลฯ

19.00     พาทุกท่านกลับสู่ที่พักด้วยความปลอดภัยในตัวเมืองเชียงใหม่ 
อาหาร มื้อกลางวัน
ทานอาหารเที่ยงแบบบุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหารโรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้น

มื้อเย็น
ตามอัธยาศัยที่ไนท์บาร์ซ่า
ที่พัก พักโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว ระดับ 4 ดาว
วันที่ 2
ม่อนแจ่ม – โป่งแยงซิปไลน์-ปางช้างแม่สา-วัดพระบาทสี่รอย – ขันโตกดินเนอร์
การเดินทาง ช่วงเช้า
ออกเดินทางสู่ม่อนแจ่ม ถึงม่อนแจ่มชมวิวทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงาม ต่อด้วย โป่งแยงซิปไลน์และจังเกิ้ลโคสเตอร์

ช่วงบ่าย
เดินทางต่อยังปางช้างแม่สา วัดพระพุทธบาทสี่รอย ก่อนที่จะทานอาหารเย็นแบบขันโตก พร้อมโชว์ 
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
09.00      นำท่านเดินทางถึงม่อนแจ่ม หรือโครงการหลวงหนองหอย ซึ่งที่ม่อนแจ่มมีอากาศที่เย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาที่สลับเรียงตัวอย่างสวยงาม หมอกสีขาวโพลนที่บ้างลอยแน่นิ่ง บ้างก็ไหลเอื่อยเมื่อโดนเข้ากับกระแสลม นี่คงจะเป็นความสุนทรียะที่หาไม่ได้จากช่วงฤดูกาลอื่น ในยามที่พระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าและความมืดเข้าปกคลุมรอบ ทันทีที่แหงนหน้ามองฟ้าเราจะพบกับทะเลดาวที่ต่างแข่งกันส่องแสง จนทำเอาคนดูอย่างเราเลือกไม่ถูกว่าจะหันไปมองดวงไหนก่อนดี บรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ จะทำให้ตกหลุมรักม่อนแจ่มได้อย่างไม่ยากเลย

10.30     พาท่านเข้าเที่ยว โป่งแยงซิปไลน์ และ จังเกิลโคสเตอร์  Pongyang Zipline & Jungle Coaster เป็นธีมปาร์คแบบธรรมชาติ ที่จะพาท่านไปแอดเวนเจอร์กันแบบมันส์สุดเหวี่ยง ทั้ง Jungle Coaster รถไฟรางไม้ ระยะทางประมาณ 1กิโลเมตร, Zip Line 12 สถานี, รถภูเขาม้งสุดเอ็กซ์ตรีม, QuickJump ดิ่งลงจากที่สูง เป็นต้น โดยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 3 กิโลเมตรเท่านั้นเอง  

ไม่รวมค่าเครื่องเล่น ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท กรณีท่านใดไม่เล่นเครื่องเล่นมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ

ช่วงบ่าย
13.30     นำท่านเดินทางถึง ปางช้างแม่สา ให้คุณได้สัมผัสได้กับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของสองข้างทางไปจนถึงปางช้างแม่สาจากประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี และจำนวนช้างที่มีกว่า 70 เชือกที่อยู่ภายใต้การเลี้ยงดูอย่างดี รวมบัตรผ่านประตู  ไม่รวมค่านั่งช้าง

15.30     นำท่านเดินทางถึงวัดพระพุทธบาทสี่รอย พระอาราม สถานที่นี้คือความมหัศจรรย์ทางพระพุทธศาสนา ที่มีรอยพระพุทธบาทประทับซ้อนกันถึงสี่รอยบนแท่นหินขนาดใหญ่ โดยมีรอยพระบาทที่ใหญ่ที่สุดและเล็กตามลำดับ ซึ่งเป็นรอยพระพุทธบาทของพระพุทธเจ้าทั้งสี่พระองค์ที่ล่วงลับมาแล้วในภัทรกัลป์นี้ คือ พระพุทธเจ้ากกุสันธะรอยใหญ่สุด พระพุทธเจ้าโกนาคมนะรอยที่ใหญ่อันดับ2 พระพุทธเจ้ากัสสปะรอยใหญ่อันดับ3 รอยเล็กที่สุดของพระโคตมพุทธเจ้าพระพุทธเจ้าองค์ปัจจุบัน

18.00    ทานอาหารเย็นแบบขันโตก ที่ร้านสิบสองปันนาขันโตกพร้อมชมโชว์การแสดง  
19.00     พาทุกท่านกลับสู่ที่พัก ณ โรงแรม 
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรมที่พัก

มื้อกลางวัน
ส้มตำ ไก่ย่าง  ริมน้ำตกแม่สาน้อย

มื้อเย็น
ขันโตก ที่ร้าน สิบสองปันนาขันโตกพร้อมชมโชว์การแสดง  
ที่พัก พักโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว ระดับ 4 ดาว
วันที่ 3
ดอยอินทนนท์- เจดีย์นภเมทนีดล – ตลาดม้ง – น้ำตกวชิรธาร
การเดินทาง ช่วงเช้า
หลังอาหารเช้าเดินทางสู่น้ำตกวชิรธาร ก่อนที่จะถึงอาหารมื้อกลางวัน

ช่วงบ่าย
เดินทางถึงอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์  เพื่อชมความงามพระมหาธาตุเจดีย์นภเมทนีดล พระมหาธาตุเจดีย์นภพลภูมิสิริ  พร้อมแวะเยี่ยมชมตลาดม้ง ก่อนที่จะทานอาหารเย็น แล้วกลับที่พัก
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
10.00    ออกเดินทางถึง น้ำตกวชิรธาร ความงามแห่งดอยอินทนนท์ แต่เดิมชื่อว่า น้ำตกตาดฆ้องโยง ภายหลังได้มีการเปลี่ยนชื่อใหม่ตามพระนามาภิไธยของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร  

11.30     พาทุกท่านพักรับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร 

ช่วงบ่าย
13.00    พาทุกท่านออกเดินทางถึง“อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์” เป็นยอดดอยที่สูงที่สุดของแดนสยาม 2,565 เมตร จุดสิ้นสุดของทางหลวงหมายเลข 1009 มีสภาพอากาศหนาวเย็นตลอดปี เป็นที่ตั้งสถานีเรดาร์ของกองทัพอากาศไทยและเป็นที่ประดิษฐานสถูปเจ้าอินทวิชยานนท์ เจ้าเมืองเชียงใหม่องค์สุดท้าย มีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่อำเภอดอยหล่อ อำเภอจอมทองและอำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ มีเนื้อที่ประมาณ 482.4 ตารางกิโลเมตร หรือ 301,500 ไร่ ประกอบไปด้วยภูเขาสูงสลับซับซ้อน มีดอยอินทนนท์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาหิมาลัย พาดผ่านจากประเทศเนปาล ภูฐาน พม่า เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยสภาพภูมิประเทศทั่วไปประกอบด้วยภูเขาสลับซับซ้อน มีดอยอินทนนท์เป็นยอดเขาที่สูงที่สุด สูงจาก ระดับน้ำทะเล 2,565 เมตร ยอดเขาที่มีระดับสูงรองลงมาคือ ดอยหัวมดหลวง สูงจากระดับน้ำทะเล 2,330 เมตร

ชมความงดงามของ พระมหาธาตุเจดีย์นภเมทนีดล  องค์สีน้ำตาล ประดิษฐานอยู่บนที่สูงสุดในพระราชอาณาจักรไทย เคียงคู่กับ “พระมหาธาตุเจดีย์นภพลภูมิสิริ”องค์สีม่วงอมชมพู ตั้งอยู่บนกิโลเมตรที่ ๔๑.๕ ทางด้านซ้ายมือ สร้างขึ้นโดยกองทัพอากาศร่วมกับพสกนิกรชาวไทย โดยพระมหาธาตุเจดีย์นภเมทนีดล สร้างถวาย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ ๕ รอบเมื่อปี พ.ศ.๒๕๓๐ และพระมหาธาตุเจดีย์นภพลภูมิสิริ สร้างถวาย สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถเนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ ๕ รอบเมื่อปี พ.ศ.๒๕๓๕ เป็นเวลากว่า ๒๐ ปีแล้ว ที่พระมหาสถูปเจดีย์อันยิ่งใหญ่เพียงฟ้าจดดินองค์นี้ ได้ประดิษฐานอย่างสง่างาม เป็นที่เคารพสักการะของชนชาวไทย ณ ยอดดอยอินทนนท์ 

15.00   ใกล้กันนั้นท่านสามารถแวะเยี่ยมชมตลาดม้ง ณ อุทยานแหง่ชาติดอนอินทนนท์ ที่นี่เป็นเหมือนร้านค้าชุมชนที่นำผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรทั้งผักผลไม้ ทั้งของสดและของแห้ง รวมไปถึงของที่ระลึก และเสื้อผ้า ต่าง ๆ นานา มาวางขายราคาก็เท่า ๆ กัน แล้วแต่ว่าจะต่อรองราคาได้มากน้อยแค่ไหน

18.00    แวะทานอาหารเย็น ที่ร้านอาหาร
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรมที่พัก

มื้อกลางวัน
ณ ร้านอาหาร

มื้อเย็น
ณ ร้านอาหาร
ที่พัก พักโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว ระดับ 4 ดาว
วันที่ 4
 ร้านกาแฟเดอะไจแอนท์ – หมู่บ้านแม่กำปอง–น้ำพุร้อนสันกำแพง–ตลาดวโรรส
การเดินทาง ช่วงเช้า
หลังอาหารเช้าทำการเช็คเอ้าท์ที่พัก พาท่านไปชิมกาแฟที่ ร้านกาแฟ  The Giant Chiangmai ก่อนที่จะเดินทางสู่บ้านแม่กำปอง 

ช่วงบ่าย
เดินทางให้ท่านได้สัมผัสกับน้ำพุร้อนสันกำแพง ซื้อของฝากกลับบ้านที่ตลาดวโรรส  ก่อนที่จะเดินทางสู่สนามบิน เพื่อทำการเช็คอินและโหลดสัมภาระ

00.00   เหินฟ้าสู่สนามบินดอนเมืองด้วยสายการบิน... เที่ยวบินที่...

00.00   เดินทางถึงสนามบินดอนเมืองโดยสวัสดิ์ภาพ   
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
มุ่งหน้าสู่ร้านกาแฟ  The Giant Chiangmai  เดอะไจแอนท์ เชียงใหม่ ร้านกาแฟบนต้นไม้บรรยากาศแปลกตามีคอนเซ็ปต์การสร้างแบบไม่ธรรมดา เพราะสร้างบนต้นไทรขนาดใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านสาขา เดอะไจแอนท์ ตั้งอยู่ที่บ้านป๊อก เชียงใหม่

11.00    พาสมาชิกชมวิถีชีวิตแบบSlow Life ที่ หมู่บ้านแม่กำปอง ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา มีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีลำธารไหลผ่านหมู่บ้าน และป่าไม้ที่สมบูรณ์ สภาพอากาศที่นี่จึงเย็นสบายตลอดปี ก่อตั้งประมาณ 100 กว่าปีโดยชาวบ้านแม่กำปองมีอาชีพปลูกเมี่ยง ทำไร่ และทำส่วนกาแฟ นอกจากนั้นยังเป็นหมู่บ้าน ที่ยังคงรักษาความเป็นแหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติที่สมบูรณ์เป็นอย่างดีจึงทำให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปชื่นชมความงดงามจากนั้น  

ช่วงบ่าย
14.00    สัมผัสกับน้ำพุร้อนธรรมชาติที่น้ำพุร้อนสันกำแพงเป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงมาเนิ่นนานควบคู่กับการท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่เช่นกัน   บรรยากาศร่มรื่น สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยภูเขาธรรมชาติ ไม้ดอกนานาพรรณ และ ได้ตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ธรรมชาติที่ มาจากความเปลี่ยนแปลงจากใต้พื้นโลกก่อกำเนิดน้ำร้อนที่มีอุณหภูมิถึง 100 องศาเซลเซียส น้ำร้อนอันเดือด พล่านพุ่งขึ้นจากใต้พื้นพิภพสู่ท้องฟ้าสูงถึง 15 เมตร เป็นธรรมชาติที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก  กรณีที่ลูกค้าต้องการแช่เท้า ให้ลูกค้าเตรียมกางเกงขาสั้นและรองเท้าแต๊ะมาด้วย

16.00    นำสมาชิกแวะซื้อของฝาก อาหารพื้นเมือง ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม หมูยอ ที่ตลาดวโรรส จากนั้นส่งคณะทุกท่านถึงท่าอากาศยานเชียงใหม่ หรือจุดนัดพบ พร้อมความประทับใจ 

เวลาสมคววรนำเดินทางสู่สนามบิน
อาหาร มื้อเช้า
ห้องอาหารโรงแรมที่พัก

มื้อกลางวัน
ทานอาหารมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย
 

อัตรานี้รวม
 • ค่าที่พัก 2 คืน พัก 2 คน / ห้อง
 • ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน 
 •  ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย / ชาวต่างชาติจ่ายเพิ่ม 300 บาท
 • อาหารตามระบุในรายการเดินทาง
 • น้ำดื่มระหว่างเดินทาง
 • ค่าประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000 บาท 
อัตรานี้ไม่รวม  
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
 • ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ( กรณีขอใบกำกับภาษี )
 • ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว
 • ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม
 
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการตามความเหมาะสมทั้งนี้ยังคงจะรักษา มาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
จอง/สอบถามเพิ่มเติม
02-538-8676
9:00-18:00 จ.-ส.

สอบถามทางอีเมล์

:*
:*
กรุณาตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง การตอบกลับจะถูกส่งไปที่เมล์นี้
:*
:*
:*
กรุณาระบุรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อทางเราจะสามารถตอบคำถามได้รวดเร็วและตรงกับความต้องการ

ทัวร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทัวร์เชียงใหม่ สายทำบุญ 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿6,900
ทัวร์ เชียงใหม่ ม่อนแจ่ม ดอยอินทนนท์ 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿7,000
ทัวร์เชียงใหม่ใจดี 3 วัน 2 คืน กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿6,990
สงวนลิขสิทธิ์ AtSiamTour.com