02-538-8676 9:00-18:00 จ.-ส. Line: @atsiamtour
จ., 27 พ.ค. 2019 10:01

ทัวร์บาหลี บุโรพุทโธ ภูเขาไฟโบรโม่ 6 วัน 5 คืน บินแอร์เอเชีย กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour

6 วัน 5 คืน
เริ่ม ฿30,500

ไฮไลท์ทริป

ราคายังไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ ดอนเมือง - บาหลี...แต่รวมค่าตั๋วเครืองบินภายในประเทศแล้ว
ชมศิลปะบาหลี
 • วัดอูลูวาตู
 • วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ 
 • วิหารทานาต์ลอต
 • มหาเจดลียร์บุโรพุทโธ 
 • วัดพราห์มนันท์
 • พระราชวังน้ำ
เพลินกับธรรมชาติ
 • ภูเขาไฟโบโม่
 • หมู่บ้านคินตามณี
 • หาดจิมบาราน
ตื่นตากับการแสดง
 • ชมระบำ Barong dance 
 • ชมระบำคะชักหรือระบำลิง
สนุกกับการต่อรอง
 • ตลาดปราบเซียน
 • ถนนสายวัฒนธรรม มาลิโอโบโร่ 
มั่นใจกว่ากับแอทสยามทัวร์
ประสบการณ์ 12 ปี ให้บริการทัวร์มาแล้วกว่า 30,000 ท่าน ทริปปรับแต่งได้ตามความต้องการ เราไม่ขายทริปถ้าเราไม่เชี่ยวชาญ!

ราคา

จำนวนผู้เดินทาง ราคา / คน
เดินทาง  2 - 3  คน 38,700.-
เดินทาง  4 - 6  คน 33,700.-
เดินทาง  7 - 9  คน 30,500.-
พักเดี่ยวเพิ่ม 5,800.-

รายละเอียด

วันที่ 1
กรุงเทพฯ - บาหลี - ทานาห์ลอต - วัดอูลูวาคู - ระบำลิง
การเดินทาง ช่วงเช้า
04:00     นัดพบที่สนามบินดอนเมือง เค้าเตอร์สายการบินแอร์เอเซีย เจ้าหน้าที่ของ AtSiamTour ให้การต้อนรับ และช่วยทำการเช็คอินโหลดสัมภาระ

06:05     เดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร เกาะบาหลี พบการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่แนะนำไกด์ท้องถิ่นให้ท่านได้รู้จัก

11:15     ถึงท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร เกาะบาหลี... ไกด์คอยให้การต้อนรับแล้วนำเดินทางสู่ร้านอาหาร ก่อนที่จะเข้าเช็คอินที่พัก

ช่วงบ่าย
เดินทางชมสถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัดอูลูวาตู พร้อมชมระบำลิง ก่อนจะทานอาหารเย็น แล้วอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงบ่าย  
เดินทางลงจากตอนเหนือสู่เขตตาบานัน เพื่อเยี่ยมชม Pura Tanah Lot ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ถูกถ่ายภาพมากที่สุดในบาหลี ตั้งอยู่บนผาหินนอกชายฝั่งในเวิ้งอ่าวที่เกิดจากการกัดเซาะของเกลียวคลื่น สิ่งที่ทำให้วัดแห่งนี้มีความพิเศษเนื่องจากเมื่อชม Tanah Lot ยามพระอาทิตย์ตก จะเห็นเป็นเสมือนภาพของ หอคอยสีดำ และไม้ช่อใบที่ปกคลุมเหนือหน้าผาชวนให้นึกถึงความอ่อนช้อยของภาพวาดจีน และนอกจากนี้ยังสามารถชื่ชมความงามของพระอาทิตย์ยามอัสดงได้

วัดอูลูวาตู Pura Luhur Uluwatu สร้างบนขอบหน้าผาที่สูงตะหง่าน ติดมหาสมุทรอินเดีย เป็นหนึ่งในวัดหลักประจำท้องทะเล ที่ชาวบาหลีแทบทุกคนเคารพบูชา เราจะได้ชมพระอาทิตย์ตกในทะเลจากวิวมุมสุง เห็นความสวยงามยามเมื่อคลื่นซักสาดเข้าหาฝั่ง

พร้อมชม ระบำคะชัก หรือระบำลิง ระบำคะชักนี้เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงที่สุดในบาหลี เป็นการตัดตอนมาจากรามายณะ (รามเกียรติ์) เล่าเรื่องราวของพระรามกับพลวานรที่ตามไปช่วยนางสีดา จากราวันนา หรือทศกัณฑ์ ใช้คนแสดงเป็นจำนวนมาก โดยผู้ที่แสดงเป็นพลลิงจะนุ่งผ้าตาหมากรุก เปลือยท่อนบน ทัดดอกชบาแดงข้างหูนั่งล้อมวงซ้อนๆกัน 4-5 ชั้น และโบกมือขึ้นลงโยกตัวไปมา ปากก็จะร้อง คะชัก คะชัก เป็นเสียงสูงต่ำแทนเครื่องดนตร๊ประกอบ โดยตัวเอกต่างๆจะเดินร่ายรำไปมาในวงตรงกลางระหว่างพลลิงเหล่านั้น
อาหาร มื้อกลางวัน       
ภัตตาคาร

มื้อเย็น             
ภัตตาคาร
ที่พัก Best Western Kuta Resort  หรือเทียบเท่า
วันที่ 2
บาหลี  - ยอร์คยาการ์ต้า - มหาเจดีย์บุโรพุทโธ - ศูนย์เครื่องงเงิน - ถนนมาริโอโบโร่
การเดินทาง ช่วงเช้า  
04:45  รถรับจากโรงแรมที่คูต้าไปส่งยังสนามบินภาย ในประเทศบาหลี เพื่อเดินทางไปยังจังหวัดยอคยากาต้า

07:00  เดินทางสู่ ยอคยากาต้าด้วยสายการบินการูด้า

07:20  เดินทางถึงยังสนามบินจังหวัดยอคยากาต้า ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง เวลาของบาหลีจะช้ากว่าเวลาของจังหวัดยอคยากาต้า 1 ชั่วโมง  

ไกด์ท้องถิ่นให้การต้อนรับ พร้อมนำชม พระราชวังสุลต่าน  พระราชวังน้ำ 

ช่วงบ่าย
เดินชมความสวยงามของ มหาสถูปบุโรพุทโธ  Borobudur ศูนย์ผ้าบาติก และอิสระช้อปปิ้งที่ถนนมาลิโอโบโร
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า    
ชม พระราชวังสุลต่าน  Kraton Palace ที่เต็มไปด้วยสิ่งของล้ำค่าในวังและเครื่องใช้ต่างก่อนที่กษัตริย์องค์สุดท้ายจะลี้ภัย และเปลี่ยนการปกครองชมวังเมกะลัง และเครื่องบรรณาการต่างๆ และห้องเก็บโบราณวัตถุ และสิ่งล้ำค่าสมัยก่อนประวัติต่างๆ ที่มีความเป็นภานมาน่าศึกษา และมีค่าของอารยะธรรมชวา

พระราชวังน้ำ  Water Castle ซึ่งมีความสวยสดงดงาม แปลกตาจากพระราชวังทั่วไป เนื่องจากโดยบริเวณรอบของวังจะมีน้ำล้อมรอบวัง และมีความสวยงามแตกต่างกันจากพระราชวังอื่นๆ

ช่วงบ่าย   
มหาสถูปบุโรพุทโธ Borobudur เป็นสถูปขนาดใหญ่ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นพุทธสถานที่ใหญ่ที่สุดในโลก นี้สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ไสเลนทราในชวากลาง เมื่อราวปี 778 - 856 หรือก่อนนครวัด 300 ปี และก่อนโบสถ์นอตเตรอะดามในฝรั่งเศส 200 ปี ได้รับการยกย่องเป็นมรดกโลกจาก UNESCO ในปี 1991 และเนื่องจากก่อสร้างขึ้นด้วยแรงศรัทธาที่มีต่อพระพุทธเจ้า บุโรพุทโธจึงเป็นศูนย์รวมใจของชาวพุทธในชวารวมทั้งชาวเอเซียในซีกโลกตะวันออกและนับเป็นสถาปัตยกรรมที่เชิดหน้าชูตาอินโดนีเซียมากที่สุดมาทุกยุคทุกสมัย

คำว่า บุโรพุทโธ หรือบูโรบูดูร์  Barabudur เป็นภาษาสันสกฤต โดยคำว่า Bara มาจากคำว่า Biara มีความหมายว่า วิหาร (Vihara) หรือวัด ส่วนคำว่า Budur มีความหมายว่า ภูเขาสูง เมื่อมารวมกันจึงหมายถึง วิหารที่สร้างขึ้นบนภูเขาสูง

บุโรพุทโธ เปรียนเสมือนศูนย์กลางของจักรวาล แบ่งได้เป็น 3 ชั้น คือ ส่วนฐานราก ของเจดีย์เป็นบันใดใหญ่ 4 ขั้น  โดยรอบเป็นรูปสี่เหลี่ยม กำแพงรอบฐานมีภาพสลักนูนต่ำราว 160 ภาพ อยู่ในส่วนกามาฐาน หรือชั้นที่มนุษย์อยู่ไกล้ชิดกับความสุขทางโลกหรือถูกครอบงำด้วยกิเลสตัณหา ส่วนที่ 2 คือส่วนบนของฐานที่มีขั้นบันใดรูปกลม ฐาน 6 ชั้น มีรูปสลักนูนต่ำกว่า 1,400 รูป ที่แสดงรูปพุทธประวัติ ถือเป็นชั้นรูปธาตุ หรือชั้นที่มนุษย์หลุดพ้นจากกิเลสทางโลกมาได้บางส่วน  และ ส่วนที่ 3 ชั้นล้อมรอบสถูปองค์ใหญ่ที่สุด หมายถึงจักรวาล คือชั้นอรูปธาตุ ที่มนุษย์ไม่ผูกพันกับทางโลกอีกต่อไปในขั้นอรูปธาตุนี้สร้างเป็นฐานระเบียงวงกลม 3 ชั้น มีเจดีย์ทรงระฆังโปร่งฉลุลายเป็นช่องสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดโดยรอบ ชั้นบนสุดเป็นฐานวงกลมใหญ่ของเจดีย์องค์ประธาน ตั้งอยู่กึ่งกลางของสถูป ด้วยลักษณะดังนี้จึงมีการตีความว่า บุโรพุทโธนี้ เป็นการจำลองลักษณะเขาพระสุเมรุ มาตามปรัชญาทางศาสนาที่ว่าพื้นฐานของเจดีย์คือโลกมนุษย์ที่ยังเต็มไปด้วยกิเลสตัณหา ส่วนยอดสูงสุดคือ ชั้นสรวงสวรรค์หรือนิพพานในคติความเชื่อของศาสนาพุทธ

ชม วัดทางพุทธศาสนาที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงบุโรพุทโธ คือ วัดปะวน (Pawon) แม้จะเป็นวัดขนาดเล็กแต่ก็มีศิลปะที่งดงามน่าสนใจ

ศูนย์ผ้าบาติก เป็นศูนย์หัตถกรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดของยอร์คยาการ์ต้า ท่านจะได้เห็นต้นกำเนิดผ้าบาติก กระบวนการผลิต รูปแบบ และสีสันลวดลายของผ้า ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเมืองยอร์กยากาตาร์แห่งนี้ 

ช้อปปิ้งที่ถนนมาลิโอโบโร (Jalan Malioboro) อารมณ์แบบถนนคนเดินบ้านเราที่ถือว่าขึ้นชื่อของเมือง ยอกยาการ์ต้า ซึ่งเป็นตลาดเก่าแก่อันเป็นศูนย์กลางของยอกยาการ์ต้า
อาหาร มื้อเช้า          
ข้าวกล่องจากโรงแรม

มื้อกลางวัน    
ภัตตาคาร

มื้อเย็น        
ภัตตาคาร  
ที่พัก
Horison Ultima Riss hotel ระดับ 4*
วันที่ 3
ยอร์คยาการ์ต้า - สุราบาย่า 
การเดินทาง ช่วงเช้า
หลังอาหารเช้าเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวเพื่อชม วัดพราห์มนันต์ มรดกโลกอีกแห่งหนึ่งของอินโดนีเซีย

ช่วงบ่าย
หลังอาหารกลางวัน เดินทางสู่สนามบินยอร์คยาการ์ต้า เพื่อบินสู่สุราบาย่า ถึงสุราบาย่า นำเข้าเช็คอินที่พักก่อนที่จะไปรับประทานอาหารเย็น

16.05       เหินฟ้าสู่เดินทางสู่สุราบาย่า โดยสายการ Lion Air   เที่ยวบิน IW 1812

17.15 .    ถึงสนามบินสุราบาย่า / นำท่านเดินทางสู่โรงแรม
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
ชม วัดพราห์มนันต์ ได้รับการยกย่องเป็นมรดกโลกจาก UNESCO ในปี 1991 หมู่วิหารแห่งปรัมบานันของฮินดู ลานตรงกลางของโบราณสถานแห่งนี้มีสิ่งปลูกสร้างแปดหลัง หลังใหญ่สุดสามหลังเรียงจากเหนือจรดใต้คือ จันดี ศิวะ มหาเทวา ขนาบข้างด้วยวิหารขนาดเล็กกว่า คือ จันดี วิษณุ ทางเหนือ และ จันดีพรหมมา ทางใต้  ฝั่งตรงข้ามทางตะวันออกคือวิหารเล็ก ๆ ที่ครั้งหนึ่งเคยบรรจุ พาหนะทรง ของเทพเจ้าแต่ละองค์ เช่นวัวของพระศิวะ นนที หงส์ของพระพรหม ฮัสมา และครุฑของพระวิษณุ ปัจจุบันเหลือแต่นนที ใกล้ประตูทางเหนือและใต้ของพื้นที่ส่วนกลางซึ่งมีกำแพงล้อมรอบคือวิหารราช สำนักสองหลังซึ่งมี กำแพงล้อมรอบคือวิหารราชสำนักสองหลังซึ่งมีลักษณะเหมือนกัน

ช่วงบ่าย
เดินทางสู่สนามบินยอร์คยาการ์ต้า เพื่อบินสู่สุราบาย่า ถึงสุราบาย่า นำเข้าเช็คอินที่พักก่อนที่จะไปรับประทานอาหารเย็น
อาหาร มื้อเช้า          
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน    
ภัตตาคาร

มื้อเย็น        
ภัตตาคาร  
ที่พัก Cafe Lava Bromo Hotel  ระดับ 4 ดาว
วันที่ 4
ภูเขาไฟโบรโม่ - บาหลี
การเดินทาง ช่วงเช้า
เช้าตรู่ เดินทางสู่จุดวิวชม Penanjakan  ด้วยรถ 4WD  พร้อมทานอาหารเช้าแบบปิกนิคเดินทางต่อยังภูเขาไฟโบรโม่ ได้เวลาสมควรเดินทางกลับที่พัก หากมีเวลานำท่านซิตี้ทัวร์

ช่วงบ่าย
หลังอาหารเวลาสมควรนำเดินทางสูาสนามบินเพื่อเดินทางกลับสู่บาหลี เมื่อถึงบาหลี เดินทางยังหาดจิมบารัน เพื่อรับทานอาหารเย็น

18.50     เหินฟ้าสู่ เดินทางสู่เกาะบาหลี  โดยสายการบิน Air Asia X  เที่ยวบิน XT 7624
    
20.50     เดินทางถึงสนามบิน สนามบินงูระห์ไรน์ เดนพาร์ซาร์
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
เดินทางสู่จุดชมวิว ชม Penanjakan   เดินทางด้วยรถ 4WD   ถ่ายภาพกันตามอัธยาศัย ณ จุดชมวิว จากจุด ชมวิวท่านจะได้เห็นภูเขาไฟโบรโม่ ยังไม่ดับ ภูเขาไฟบาต๊อก  และ ไกลๆ เป็นภูเขาไฟเมราปี ยังไม่ดับ  บริการอาหารเช้าแบบปิกนิค 

จากนั้นนำท่านมายังภูเขาไฟโบรโม่ โดยการขี่ม้าและเดินบันไดขึ้นไปอีกราวๆ 200 ขั้นขึ้นไปชมปากปล่องภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ คะ  สมควรแก่เวลา นำท่าน กลับรีสอร์ท

ช่วงบ่าย
นำท่านเดินทางสู่เมือง **หากมีเวลา และเที่ยวต่อ ...สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบินสุราบาย่า เพื่อเดินทางสู่ยังบาหลี

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่าน จิมบารัน Jimbaran ซึ่งถือได้ว่าเป็นย่านแห่งอาหารทะเลสด SeafoodCenter  กล่าวขานกันว่าเป็นสวรรค์แห่งอาหารทะเล 
 
อาหาร มื้อเช้า          
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน    
ภัตตาคาร

มื้อเย็น        
ภัตตาคาร  
ที่พัก  Best Western Kuta Resort  ระดับ 4 ดาว
วันที่ 5
บาหลี - บารองด๊านซ์ - วัดตัมปะก์ซีริง - ช้อบสินค้าพื้นเมือง - วัดเบซากิ
การเดินทาง ช่วงเช้า
หลังอาหารเช้า เดินทางสู่ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของบาหลี บาร็อง ด๊านซ์ ก่อนที่จะชมวัดถ้ำช้าง

ช่วงบ่าย
หลังอาหารเดินทางยัง วัดตัมปะก์ซีริง และซื้อสินค้าพื้นเมือง ก่อนเดินทางต่อวัดเบซากิ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางไป ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของบาหลี บาร็อง ด๊านซ์ BARONG DANCE  เป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างความชั่วและความดี บาร็อง คือตัวแทน ฝ่ายธรรมะ เป็นสัตว์ในเทพนิยาย มีลักษณะเป็นตัวสิงโตผสมมังกรแสดงโดยผู้ชายสองคน ว่ากันว่าเคราของบาร็องมีอำนาจในการรักษาโรคต่างๆ ส่วนคู่ปรับของบาร็อง คือรังดา ราชินีแห่งนรก ซึ่งชาวบาหลีรู้สึกหวาดกลัวและให้ความเคารพพอๆ กัน ตามบทละครบาร็องไม่สามารถปราบรังดาได้อย่างราบคาบเพราะจะต้องมีการถ่วงดุลระหว่างความดีและความชั่วเสมอ สำหรับชาวบาหลีการแสดงชุดนี้คือภาพสะท้อนการต่อสู้ของชีวิต

สู่เขต Tempak siring ในบริเวณนี้มีวัดที่คนไทยเรียกกันว่า วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ หรือ Pura Tirta Empul ในวัดจะมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ซึ่งผุดพรายน้ำขึ้นมา ชาวบาหลีล้วนเคารพบูชาวัดนี้ด้วยเชื่อว่ากำเนิดมาจากพระอินทร์ จึงมีชาวบ้านนิยมมาอาบน้ำ เก็บน้ำไปดื่มกินเพราะเชื่อว่าน้ำจากบ่อศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้สามารถรักษาโรคต่างๆ ขับไล่สิ่งเลวร้าย และจะเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเมื่อได้อาบหรือดื่มกิน

นำท่านเดินทางขึ้นสู่หมู่บ้านคินตามานี ที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน

ช่วงบ่าย
วัดเบซากิ Pura Besakih  ซึ่งด้านหลังจะเห็นภูเขาไฟ ที่สูงที่สุดในบาหลีคือ Gunung Agung ที่เป็นภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ วัดนี้เป็นวัดที่มีความสำคัญที่สุด ในบาหลี คนบาหลี ยกให้เป็นมารดาแห่งปวงวิหาร (Mother Temple) เพราะเป็นสถานที่สวดบูชาที่ใหญ่และสำคัญที่สุดของเกาะ มีบริเวณอันกว้างใหญ่ไพศาล ประกอบด้วยวัดต่าง ๆ อีก 30 วัดซึ่งมีแท่นบูชาหลายร้อย

ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดที่จะนำท่านชมคือ Pura Penataraa Agua อันศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมีบันไดยาวนำสู่จันดี เบินตาห์ หรือประตูผ่าซีกที่ทำจากเห็นแกรนิตดำที่เปิดทางสู่เมรุสูง ทุกๆวันจะมีคนบาหลี เดินทางมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่นี้ทานสามารถเห็นธรรมเนียประเพณี และการแต่งกายพื้นเมืองทั้งชายหญิง รวมทั้งการแบกทูนของบนศีรษะ ตามแบบดั้งเดิมด้วย
อาหาร มื้อเช้า          
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน    
ภัตตาคาร

มื้อเย็น        
ภัตตาคาร  
ที่พัก  Best Western Kuta Resort  ระดับ 4 ดาว
วันที่ 6
วัดเม็งวี - ทะเลสาบบราตัน - วัดอูลันดานูบราตัน - ตลาดผลไม้จันดี กูนิง -  วิหารทานาห์ลอต - กรุงเทพฯ
การเดินทาง ช่วงเช้า     
เดินทางขึ้นสู่ตอนเหนือของเกาะบาหลี ชมความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยว ทะเลสาบบราตัน วัดเม็งวี หรือ Pura Taman Ayun

ช่วงบ่าย    
เดินทางชม วัดที่สวยงามที่สุด Pura Ulun Danu Bratan  แลที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ชม Pura Tanah Lot  หลังรับทานอาหารเย็น เวลาสมควรเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร เกาะบาหลี เพื่อทำการเช็คอินและโหลดสัมภาระ

01.35   เหินฟ้าออกจาก สนามบินงูระห์รัย เกาะบาหลี ด้วยสายการบินแอร์เอเชีย FD 397

04.55   เดินทางถึสนามบินดอนเมืองโดยสวัสดิ์ภาพ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า    
เดินทางขึ้นทางตอนเหนือสู่เขตบดูกุล Bedugul เพื่อไปยัง ทะเลสาบบราตัน Danau Bratan Lake ระหว่างการเดินทางวิวสองข้างทางจะแวดล้อมไปด้วย ขุนเขา นาข้าวขั้นบันได มองเห็นทิวทัศน์ของบาหลีใต้ได้ทั่ว จะทำจอดรถในจุดชมวิวที่น่าสนใจต่างๆ ให้ท่านได้ถ่ายภาพ

ชม Pura Taman Ayun หรือวัดเม็งวี สถานที่บูชาแห่งนี้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 17 เพื่อใช้ประกอบ พิธีกรรมของกษัตริย์ราชวงศ์เม็งวี กำแพงประตูวัดก่อด้วยหินสูง มีประตูเล็กๆหลายบานที่สลักเสลางดงาม มีคูน้ำล้อมรอบทำให้ดูราวกับเหมือนสรวงสวรรค์ กลางสระ อาณาจักรทั้งหมด นี้สื่อถึงแดนสุขาวดีแบบฮินดู

ช่วงบ่าย  
ชม Pura Ulun Danu Bratan
 เป็นวัดที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่ง ของบาหลีมักได้พบภาพวัดแห่งนี้ ใช้ในการโปรโมทการท่องเที่ยวของบาหลี หรือตามนิตยสารท่องเที่ยวอยู่เสมอ ตั้งอยู่บริเวณกลางน้ำ ริมทะเละสาบบราตัน มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟสูง วัดนี้เป็นวัดที่เก่าแก่สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 17 ชาวบดูกุลสร้างวัดแห่งนี้ เพื่อเป็นที่สักการะบูชาพระแม่แห่งทะเลทะเลสาบของพวกเขา 

แวะตลาดผลไม้ท้องถิ่น Candi Kuning Fruit Market ซึ่งมีผลไม้หลายอย่างให้ทุกท่านได้เลือกซื้อทานกัน

เยี่ยมชมหมู่บ้าน Jitiluwit ตั้งอยู่บนขั้นไหล่เขาสูง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของบาหลีตอนใต้ได้ทั่ว

เดินทางลงจากตอนเหนือสู่เขตตาบานัน เพื่อเยี่ยมชม Pura Tanah Lot ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ถูกถ่ายภาพมากที่สุดในบาหลี ตั้งอยู่บนผาหินนอกชายฝั่งในเวิ้งอ่าวที่เกิดจากการกัดเซาะของเกลียวคลื่น สิ่งที่ทำให้วัดแห่งนี้มีความพิเศษเนื่องจากเมื่อชม Tanah Lot ยามพระอาทิตย์ตก จะเห็นเป็นเสมือนภาพของ หอคอยสีดำ และไม้ช่อใบที่ปกคลุมเหนือหน้าผาชวนให้นึกถึงความอ่อนช้อยของภาพวาดจีน และนอกจากนี้ยังสามารถชื่ชมความงามของพระอาทิตย์ยามอัสดงได้
อาหาร มื้อเช้า             
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน        
ร้านอาหารไกล้ทะเลสาบบราตัน

มื้อเย็น              
ภัตตาคาร
[เงื่อนไข]
ราคานี้รวม
 • ค่าตั๋วเครื่องบิน บินภายในประเทศ
 • ค่าที่พัก 4*ิ  จำนวน 5 คืน (ห้องละ 2ท่าน)
 • ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการเดินทาง
 • ค่ารถรับส่งสนามบินและท่องเที่ยวตามสถานที่ที่ระบุตามรายการ
 • ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่นดูแลระหว่างท่องเที่ยว
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆตามรายการ
 • ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000.- บาท
 • น้ำดื่มระหว่างการเดินทาง
ราคานี้ไม่รวม
 • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ บาหลี
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเช่น,ค่าโทรศัพท์,ค่าซักรักรีด,ค่าอาหาร และเครื่งดื่มที่สั่งพิเศษนอกเหนือจากในรายการ ที่ระบุ
 • ค่าระวางกระเป๋าที่มีน้ำหนักเกินจากที่สายการบินระบุไว้
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %
หมายเหตุ
บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการตามความเหมาะสมทั้งนี้ยังคงจะรักษา มาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
จอง/สอบถามเพิ่มเติม
02-538-8676
9:00-18:00 จ.-ส.

สอบถามทางอีเมล์

:*
:*
กรุณาตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง การตอบกลับจะถูกส่งไปที่เมล์นี้
:*
:*
:*
กรุณาระบุรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อทางเราจะสามารถตอบคำถามได้รวดเร็วและตรงกับความต้องการ

ทัวร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทัวร์บาหลี บุโรพุทโธ 5 วัน 4 คืน บินการบินไทย กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿27,400
สงวนลิขสิทธิ์ AtSiamTour.com