02-538-8676 9:00-18:00 จ.-ส. Line: @atsiamtour
จ., 27 พ.ค. 2019 10:46

ทัวร์บาหลี วัดเบซากิ วิหารทานาห์ลอต 5 วัน 4 คืน การบินไทย กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour

5 วัน 4 คืน
เริ่ม ฿15,300

ไฮไลท์ทริป

ราคานี้ยังไม่รวมค่าตั๋วระหว่างประเทศ
ชมศิลปะบาหลี
 • วัดอูลูวาตู สร้างบนขอบหน้าผาที่สูงตะหง่านติดมหาสมุทรอินเดีย
 • วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ในวัดจะมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ซึ่งผุดพรายน้ำขึ้นมา
 • วิหารทานาต์ลอต สัญญาลักษณ์ของเกาะบาหลี
 • วัดเม็งวี สถานที่ประกอบพิธีกรรมของกษัตริย์ราชวงศ์เม็งวี
 • วัดเบซากิ Pura Besakih วัดที่ใหญ่ที่สดของบาหลี
 • Pura Ulun Danu Bratan วัดที่สวยงามที่สุด
สนุกกับการต่อรอง
 • ตลาดปราบเซียน ร้านขายของพื้นเมือง
 • ตลาด Ubud ซึ่งเป็นศูนย์กลางของงานศิลปะ
เพลินกับธรรมชาติ
 • หมู่บ้านคินตามณี อยู่บนเขาสูงทิวทัศน์สวยงาม
 • หาดจิมบาราน หาดรูปครึ่งเสี้ยวพระจันทร์ 
ตื่นตากับการแสดง
 • ชมระบำ Barong dance  ศิลปการร่ายรำที่ขึ้นชื่อที่สุด
 • ชมระบำคะชักหรือระบำลิง
มั่นใจกว่ากับแอทสยามทัวร์
ประสบการณ์ 12 ปี ให้บริการทัวร์มาแล้วกว่า 30,000 ท่าน ทริปปรับแต่งได้ตามความต้องการ เราไม่ขายทริปถ้าเราไม่เชี่ยวชาญ!

ราคา

        จำนวนผู้เดินทาง ราคา / คน
              เดินทาง  2 - 3  คน 16,950.-
              เดินทาง  4 - 6   คน 14,950.-
              เดินทาง  7 - 9  คน 15,300.-
                 พักเดี่ยวเพิ่ม 7,650.-

รายละเอียด

วันที่ 1
กรุงเทพ - สวนพระวิษณุ - วัดอูลูวาตู
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า    
06:30    นัดพบที่สนามบินสุวรรณภูมิ  เค้าเตอร์การบินไทย เจ้าหน้าที่ของ AtSiamTour ให้การต้อนรับ และช่วยทำการเช็คอินโหลดสัมภาระ

08.50    เดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร เกาะบาหลี พบการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่แนะนำไกด์ท้องถิ่นให้ท่านได้รู้จัก

14.15  ถึงท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร เกาะบาหลี... ไกด์คอยให้การต้อนรับแล้วนำเดินทางสู่ร้านอาหาร
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงบ่าย  
นำท่านสู่ สวนพระวิษณุ ที่มีอนุสาวรีย์ขนาดใหญ่ครึ่งตัวจำลอง มาจากรูปสักการะของพระวิษณุ พระผู้ปกป้องโลกเข้านมัสการรูปปั้น พระวิษณุเพื่อเป็นสิริมงคล

วัดอูลูวาตู Pura Luhur Uluwatu สร้างบนขอบหน้าผาที่สูงตะหง่าน ติดมหาสมุทรอินเดีย เป็นหนึ่งในวัดหลักประจำท้องทะเล ที่ชาวบาหลีแทบทุกคนเคารพบูชา เราจะได้ชมพระอาทิตย์ตกในทะเลจากวิวมุมสุง เห็นความสวยงามยามเมื่อคลื่นซักสาดเข้าหาฝั่ง

พร้อมชม ระบำคะชัก หรือระบำลิง ระบำคะชักนี้เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงที่สุดในบาหลี เป็นการตัดตอนมาจากรามายณะ (รามเกียรติ์) เล่าเรื่องราวของพระรามกับพลวานรที่ตามไปช่วยนางสีดา จากราวันนา หรือทศกัณฑ์ ใช้คนแสดงเป็นจำนวนมาก โดยผู้ที่แสดงเป็นพลลิงจะนุ่งผ้าตาหมากรุก เปลือยท่อนบน ทัดดอกชบาแดงข้างหูนั่งล้อมวงซ้อนๆกัน 4-5 ชั้น และโบกมือขึ้นลงโยกตัวไปมา ปากก็จะร้อง คะชัก คะชัก เป็นเสียงสูงต่ำแทนเครื่องดนตร๊ประกอบ โดยตัวเอกต่างๆจะเดินร่ายรำไปมาในวงตรงกลางระหว่างพลลิงเหล่านั้น

อูบุด ตั้งอยู่ตอนกลางของเกาะ เป็นหัวใจของการท่องเที่ยวบาหลี มีทั้งรีสอร์ตหรูหราไปจนถึงเกสต์เฮาส์ และโฮมสเตย์เป็นศูนย์กลางของแรงบันดาลใจ และวิถีชีวิตที่สุนทรีนอกจากอูบุด จะเป็นเมืองที่สวยงามด้วยวิวทิวทัศน์แล้ว ยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งศิลปวัฒนธรรมของเกาะ หากใครเดินทางไปบาหลี แล้วไม่ได้แวะเที่ยวอูบุด แสดงว่ายังไปไม่ถึงบาหลีจริง
อาหาร มื้อกลางวัน       
บนเครื่องบิน

มื้อเย็น    
        
เมนูซีฟู๊ดที่ชายหาดจิมบารัน
ที่พัก Aston Kuta  Or The Kuta Playa Or  Ramayana Resort  โรงแรมระดับ 4 
วันที่ 2
ชมการแสดงบาร็องเด็น - วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ - หมู่บ้านคินตามณี - ทะเลสาบบาร์ตู - ไร่กาแฟ - วัดถ้ำช้าง 
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า
เดินทางชมสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆเกาะบาหลี ชมระบำ Barong dance   วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์  หมู่บ้าน Kintamani

ช่วงบ่าย
หลังอาหารเดินทางลงจากเขา เยี่ยมชมไร่กาแฟ  วัดถ้ำช้าง ช้อบปิ้งตลาดอูบุด 
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า    
ชมระบำ Barong dance บารองนับว่าเป็นศิลปการร่ายรำที่ขึ้นชื่อที่สุดของบาหลี เป็นนาฎศิลป์ จากนิยายพื้นบ้านบอกเล่าเรื่องราวผ่านทางลีลา แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดระหว่าง บารอง สิงห์โตที่คอยช่วยเหลือมนุษย์โลก อันเป็นสัญญาลักษณ์แห่งความดี กับรังดามารร้าย ที่มากด้วยเวทย์มนตร์ไสยศาสตร์ อันเป็นสัญญาลักษณ์ของความชั่วร้ายทั้งมวล

สู่เขต Tempak siring ในบริเวณนี้มีวัดที่คนไทยเรียกกันว่า วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ หรือ Pura Tirta Empul ในวัดจะมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ซึ่งผุดพรายน้ำขึ้นมา ชาวบาหลีล้วนเคารพบูชาวัดนี้ด้วยเชื่อว่ากำเนิดมาจากพระอินทร์ จึงมีชาวบ้านนิยมมาอาบน้ำ เก็บน้ำไปดื่มกินเพราะเชื่อว่าน้ำจากบ่อศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้สามารถรักษาโรคต่างๆ ขับไล่สิ่งเลวร้าย และจะเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเมื่อได้อาบหรือดื่มกิน

สู่หมู่บ้าน Kintamani พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของ ภูเขาไฟกุนุงบาตูร์ และทะเลสาบบาเตอร์ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของบาหลี ภูเขาไปแห่งนี้มีอายุมากกว่า 50,000 ปี มีความสูง 1,717 เมตร เคยปะทุพ่นลาวา และเถ้าภูเขาไฟมาแล้วหลายครั้ง

ช่วงบ่าย  
เยี่ยมชม ไร่กาแฟ ที่มีชื่อเสียงของบาหลี Coffee Plantation ที่นี้ท่านจะได้ชมการทำการแฟ ด้วยวิธีการดั้งเดิม โดยเฉพาะกาแฟที่ที่ชื่อว่า Luwak Coffee

เดินทางสู่  Pura Goa Gajah หรือวัดถ้ำช้าง เป็นสถานที่สำคัญแต่ไม่มีช้าง ยกเว้นรูปปั้นพระคเนศเศียรช้างที่อยู่ภายใน มีจารึกในใบลานซึ่งเชื่อกันว่าสถานที่แห่งนี้ เคยเป็นที่พำนักของพระในพระพุทธศาสนา ปากถ้ำแห่งนี้เป็นเศียรใหญ่ยักษ์อันน่ากลัว ภายในถ้ำมีรูปปั้นศิวลึงค์สามองค์ สลักขึ้นจากศิลาหนึ่งก้อน และตั้งอยู่บนฐานเดียวกัน เพราะเนื่องจากพระคเนศเป็นโอรสของพระศิวะ และลึงค์มีไว้เพื่อบูชาพระศิวะ ด้านหน้าปากถ้ำมีสระอาบน้ำอันศักดิ์สิทธิ์

นำท่านอิสระช่อบปิ้งของที่ ตลาด Ubud ซึ่งเป็นศูนย์กลางของงานศิลปะของบาหลี และของฝากราคาถูกมากมาย

อูบุด Ubud ตั้งอยู่ตอนกลางของเกาะ เป็นหัวใจของการท่องเที่ยวบาหลี มีทั้งรีสอร์ตหรูหราไปจนถึงเกสต์เฮาส์ และโฮมสเตย์เป็นศูนย์กลางของแรงบันดาลใจ และวิถีชีวิตที่สุนทรีนอกจากอูบุด จะเป็นเมืองที่สวยงามด้วยวิวทิวทัศน์แล้ว ยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งศิลปวัฒนธรรมของเกาะ หากใครเดินทางไปบาหลี แล้วไม่ได้แวะเที่ยวอูบุด แสดงว่ายังไปไม่ถึงบาหลีจริง
อาหาร มื้อเช้า         
โรงแรมที่พัก

มื้อกลางวัน  
บุปเฟ่ต์พร้อมชมวิวภูเขาไฟและทะเลสาบ

มื้อเย็น          
ภัตตาคาร
ที่พัก Aston Kuta  Or The Kuta Playa Or  Ramayana Resort  โรงแรมระดับ 4 
วันที่ 3
วัดเม็งวี - ทะเลสาบบราตัน - วัดอูลันดานูบราตัน - ตลาดผลไม้จันดี กูนิง -  วิหารทานาห์ลอต
แผนที่
แผนที่  
การเดินทาง ช่วงเช้า     
เดินทางขึ้นสู่ตอนเหนือของเกาะบาหลี ชมความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยว ทะเลสาบบราตัน วัดเม็งวี หรือ Pura Taman Ayun

ช่วงบ่าย    
เดินทางชม วัดที่สวยงามที่สุด Pura Ulun Danu Bratan  แลที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ชม Pura Tanah Lot
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า    
เดินทางขึ้นทางตอนเหนือสู่เขตบดูกุล Bedugul เพื่อไปยัง ทะเลสาบบราตัน Danau Bratan Lake ระหว่างการเดินทางวิวสองข้างทางจะแวดล้อมไปด้วย ขุนเขา นาข้าวขั้นบันได มองเห็นทิวทัศน์ของบาหลีใต้ได้ทั่ว จะทำจอดรถในจุดชมวิวที่น่าสนใจต่างๆ ให้ท่านได้ถ่ายภาพ

ชม Pura Taman Ayun หรือวัดเม็งวี สถานที่บูชาแห่งนี้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 17 เพื่อใช้ประกอบ พิธีกรรมของกษัตริย์ราชวงศ์เม็งวี กำแพงประตูวัดก่อด้วยหินสูง มีประตูเล็กๆหลายบานที่สลักเสลางดงาม มีคูน้ำล้อมรอบทำให้ดูราวกับเหมือนสรวงสวรรค์ กลางสระ อาณาจักรทั้งหมด นี้สื่อถึงแดนสุขาวดีแบบฮินดู

ช่วงบ่าย  
ชม Pura Ulun Danu Bratan
เป็นวัดที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่ง ของบาหลีมักได้พบภาพวัดแห่งนี้ ใช้ในการโปรโมทการท่องเที่ยวของบาหลี หรือตามนิตยสารท่องเที่ยวอยู่เสมอ ตั้งอยู่บริเวณกลางน้ำ ริมทะเละสาบบราตัน มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟสูง วัดนี้เป็นวัดที่เก่าแก่สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 17 ชาวบดูกุลสร้างวัดแห่งนี้ เพื่อเป็นที่สักการะบูชาพระแม่แห่งทะเลทะเลสาบของพวกเขา 

แวะตลาดผลไม้ท้องถิ่น Candi Kuning Fruit Market ซึ่งมีผลไม้หลายอย่างให้ทุกท่านได้เลือกซื้อทานกัน

เยี่ยมชมหมู่บ้าน Jitiluwit ตั้งอยู่บนขั้นไหล่เขาสูง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของบาหลีตอนใต้ได้ทั่ว

เดินทางลงจากตอนเหนือสู่เขตตาบานัน เพื่อเยี่ยมชม Pura Tanah Lot ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ถูกถ่ายภาพมากที่สุดในบาหลี ตั้งอยู่บนผาหินนอกชายฝั่งในเวิ้งอ่าวที่เกิดจากการกัดเซาะของเกลียวคลื่น สิ่งที่ทำให้วัดแห่งนี้มีความพิเศษเนื่องจากเมื่อชม Tanah Lot ยามพระอาทิตย์ตก จะเห็นเป็นเสมือนภาพของ หอคอยสีดำ และไม้ช่อใบที่ปกคลุมเหนือหน้าผาชวนให้นึกถึงความอ่อนช้อยของภาพวาดจีน และนอกจากนี้ยังสามารถชื่ชมความงามของพระอาทิตย์ยามอัสดงได้
อาหาร มื้อเช้า             
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน  
     
ร้านอาหารไกล้ทะเลสาบบราตัน

มื้อเย็น              
ภัตตาคาร
ที่พัก Aston Kuta  Or The Kuta Playa Or  Ramayana Resort  โรงแรมระดับ 4 
วันที่ 4
วัดเบซากิ - ทะเลชานดิดาซา – หมู่บ้านโบราณพื้นเมืองของบาหลี – วัดถ้ำค้างคาว - ตลาดสุขาวตี
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า      
เดินทางชมวัดที่ใหญ่ที่สุดในบาหลี สัดเบซากิ

ช่วงบ่าย    
เดินทางชม หมู่บ้าน Tenganan Bali Aga Village และตลาดขายส่ง Sukawati 
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า    
วัดเบซากิ Pura Besakih  ซึ่งด้านหลังจะเห็นภูเขาไฟ ที่สูงที่สุดในบาหลีคือ Gunung Agung ที่เป็นภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ วัดนี้เป็นวัดที่มีความสำคัญที่สุด ในบาหลี คนบาหลี ยกให้เป็นมารดาแห่งปวงวิหาร (Mother Temple) เพราะเป็นสถานที่สวดบูชาที่ใหญ่และสำคัญที่สุดของเกาะ มีบริเวณอันกว้างใหญ่ไพศาล ประกอบด้วยวัดต่าง ๆ อีก 30 วัดซึ่งมีแท่นบูชาหลายร้อย

ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดที่จะนำท่านชมคือ Pura Penataraa Agua อันศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมีบันไดยาวนำสู่จันดี เบินตาห์ หรือประตูผ่าซีกที่ทำจากเห็นแกรนิตดำที่เปิดทางสู่เมรุสูง ทุกๆวันจะมีคนบาหลี เดินทางมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่นี้ทานสามารถเห็นธรรมเนียประเพณี และการแต่งกายพื้นเมืองทั้งชายหญิง รวมทั้งการแบกทูนของบนศีรษะ ตามแบบดั้งเดิมด้วย

ช่วงบ่าย      
ชมหมู่บ้าน Tenganan Bali Aga Village ชาวบาหลีอากาหรือชาวบาหลีดั้งเดิม ตั้งชุมชนมากมาย กระจายอยู่ทั่วเกาะ แต่หมู่บ้านนี้โด่งดังที่สุดด้วยเหตุผลหลายประการ ที่นี้บริเวณบ้านเรือนทุกหลังวางผังเหมือนกัน และเรียงเป็นแถวเดี่ยวตามสองข้างทางหินกว้าง ๆ ที่พาดผ่านตลอดความยาวของหมู่บ้าน นอกจากนี้หมู่บ้านนี้ยังมีชื่อเสียงในการทอผ้าอีกัต สองแนวอันเลื่องชื่อ ซี่งเป็นกรรมวิธีที่ละเอียดอ่อนในการย้อมสี และถักทอเป็นแห่งเดียวในบาหลี และในอินโดนีเชียความน่าสนใจ ของผ้าชนิดนี้คือเชื่อกันว่ามีพลังคุ้มกัน ผู้สวมใส่จากภยันตรายและโรคภัย

เยี่ยมชม Pura Goa Lawah วัดถ้ำค้างคาว ที่ผนังสั่นสะเทือนเพราะค้างคาวนับพันที่ห้อยตัวเบียดเสียดบนเพดานถ้ำ วัดนี้เป็นวัดที่สำคัญมาก สำหรับพิธีกรรมหลังการเผาศพ 

อิสระช้อปปิ้งของที่ระลึกที่ ตลาดขายส่ง Sukawati มีของพื้นเมืองบาหลีมากมายให้ท่านได้จับจ่ายเป็นของฝากทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ โสร่ง งานไม้ ตระกล้าสาน ทุกอย่างราคาถูกกว่าตลาดที่อื่นในบาหลี
อาหาร มื้อเช้า          
โรงแรมที่พัก

มื้อกลางวัน     
ภัตตาคาร

มื้อเย็น            
ภัตตาคาร
ที่พัก Aston Kuta  Or The Kuta Playa Or  Ramayana Resort  โรงแรมระดับ 4 
วันที่ 5
บาหลี - กรุงเทพฯ
แผนที่
การเดินทาง ช่วงเช้า            
หลังอาหารเช้า อิสระตามอัธยาศัย จนถึงเวลานัดหมาย

14:00     สมควรแก่เวลานำท่านออกเดินทางสู่ สนามบินงูระห์รัย เกาะบาหลี เพื่อทำการเช็คอินและโหลดสัมภาระ

16.10     เหินฟ้าออกจาก สนามบินงูระห์รัย เกาะบาหลี ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 432

19.25    เดินทางถึสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิ์ภาพ
สถานที่ท่องเที่ยว ช่วงเช้า           
หลังจากรับประทานอาหารเช้า ท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมในแบบที่ท่านชอบ ตามอัธยาศัย
อาหาร มื้อเช้า            
ห้องอาหารโรงแรม

มื้อกลางวัน     
ภัตตาคาร

(เงื่อนไข)
ราคานี้รวม
 • กรณีแพคเกจรวมค่าที่พัก 4*ิ*** ค่าโรงแรมที่พัก 4 คืน (ห้องละ 2-3 ท่าน)
 • ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการเดินทามง
 • ค่ารถรับส่งสนามบินและท่องเที่ยวตามสถานที่ที่ระบุตามรายการ
 • ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่นดูแลระหว่างท่องเที่ยว
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆตามรายการ
 • ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000.- บาท
 • น้ำดื่มระหว่างการเดินทาง
ราคานี้ไม่รวม
 • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ บาหลี
 • ค่าภาษีสนามบินขาออกจากบาหลี ที่ต้องเสียตอนเช็คอิน รับบัตรผู้โดยสารในสนามบิน ราคาท่านละ 150,000 รูเปียร์ (480 บาท)
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเช่น,ค่าโทรศัพท์,ค่าซักรักรีด,ค่าอาหาร และเครื่งดื่มที่สั่งพิเศษนอกเหนือจากในรายการ ที่ระบุ
 • ค่าระวางกระเป๋าที่มีน้ำหนักเกินจากที่สายการบินระบุไว้
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %
หมายเหตุ:
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการตามความเหมาะสมทั้งนี้ยังคงจะรักษา มาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
จอง/สอบถามเพิ่มเติม
02-538-8676
9:00-18:00 จ.-ส.

สอบถามทางอีเมล์

:*
:*
กรุณาตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง การตอบกลับจะถูกส่งไปที่เมล์นี้
:*
:*
:*
กรุณาระบุรายละเอียดให้มากที่สุด เพื่อทางเราจะสามารถตอบคำถามได้รวดเร็วและตรงกับความต้องการ

ทัวร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทัวร์บาหลี วิหารทานะห์ล็อต อูลูวาตู 4 วัน 3 คืน การบินไทย กรุ๊ปส่วนตัว Premium Tour
เริ่ม ฿13,950
สงวนลิขสิทธิ์ AtSiamTour.com