Booth Atsiam Tour

ทัวร์เกาหลี เกาะเซจู

เชจูโด นั้นสวยงามขนาดใหน ทำไมคนอยากไปกันจัง !!

  • เชจูโด หรือเกาะเชจู  อยู่ทางใต้ของโซลเป็นหนึ่งในจังหวัดทั้ง 9 ประเทศเกาหลี ซึ่งเราได้เห็นบรรยากาศสวยๆ กันบ่อยๆ จากซีรีย์เกาหลีต่างๆ หากคุณเดินทางโดยเครื่องบินจากโซลจะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง หรือคุณจะเดินทางมาจากพูซาน วานโด อินชน ยอซู หรือ มกโพ โดยเรือเฟอร์รี่ก็ได้ เนื่องจากเป็นจังหวัดที่แยกออกไปจากแผ่นดินใหญ่ และมีบรรยากาศโรแมนติคแบบประเทศในเขตร้อน อากาศอบอุ่นสบาย

สถานที่ท่องเที่ยว

  • เชจู-โด ฝั่งตะวันออก  เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญในแถบชายฝั่งด้านเหนือส่วนกลางและมีสนามบินนานาชาติ รวมทั้งเป็นที่ตั้งของโรงแรม
  • โขดหิน ยงดูอัม   อยู่บริเวณชายฝั่งด้านตะวันตกของเชจู มีภูมิประเทศเป็น หินภูเขาไฟรูปทรงแปลกประหลาดคล้ายกับมังกรกำลังอ้าปาก
  • พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมพื้นบ้านและธรรมชาติวิทยา เชจู  ในอาคารมีการจัดแสดงเครื่องมือเครื่องใช้พื้นบ้านไม้พันธุ์ต่างๆสัตว์และแร่ธาตุซึ่งพบได้ตามธรรมชาติในเชจูโด
  • ศูนย์เพาะพันธ์พืชฮัลลา  มีโรงเพาะชำและสวนที่หลากหลายที่นี่จะทำให้คุณผ่อนคลายและสดชื่นด้วยดอกไม้และนกนานาพันธุ์
  • อุทยานแห่งชาติภูเขา ฮัลลาซาน  ประกอบด้วยภูเขาไฟที่สูงตระหง่านกลางทุ่งนา ป่าเขา หมู่บ้านเล็กๆและโรงแรมชั้นดีบนหาดทรายขาวสะอาดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนเกาะแห่งนี้ คุณจะสามารถมองเห็นยอดภูเขาไฟแห่งนี้
  • หมู่บ้านซงอับ  หมู่บ้านเชิงเขาฮัลลาที่เคยเป็นหมู่บ้านหลักของเกาะเชจูแห่งนี้ ปัจจุบันได้รับการอนุรักษ์ให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของชาติเนื่องจากเป็นตัวอย่างของหมู่บ้านสไตล์ชาวภูเขาแบบเชจูแท้ๆที่มุงหลังคาด้วยฟางซึ่งหาชมได้ยากในปัจจุบัน

รูปภาพทัวร์ทัวร์เกาหลี เกาะเซจู

ทัวร์เกาหลี เกาะเชจู โซลทาวน์เวอร์ 5 วัน 3 คืน เดินทางตั้งแต่ 10 คน ( ราคาไม่รวมตั๋วเครื่องบิน ) (พัก 3 คืน)

ราคา 16,000 บาท
นำท่านเดินทางสู่เกาะเชจู เกาะสวรรค์  เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด และเกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟนานมาแล้วซึ่งยังปรากฏปล่องภูเขาไฟเก่าที่ดับสนิทแล้ว หลายแห่งทั่วเกาะ และหลายแห่งกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเกาะ